Dược sĩ gốc Việt nhận giải cống hiến

0 Thanh Niên Online
Dược sĩ Trac Nguyen được công nhận nhờ nỗ lực vượt trên cả sự mong đợi trong khi thái độ luôn niềm nở với đồng nghiệp.
Dược sĩ Trac Nguyen được vinh danh /// Ảnh chụp màn hình Marietta Daily Journal Dược sĩ Trac Nguyen được vinh danh - Ảnh chụp màn hình Marietta Daily Journal
Dược sĩ Trac Nguyen được vinh danh
Ảnh chụp màn hình Marietta Daily Journal
Bệnh viện đa khoa Advent Health Gordon tại thành phố Calhoun, bang Georgia (Mỹ) đã trao giải thưởng xuất sắc Extra Mile cho dược sĩ lâm sàng gốc Việt Trac Nguyen, theo tờ Marietta Daily Journal ngày 20.7.
Nguyen được giám đốc quản lý chất lượng và nguy cơ Sandra Webb cùng chuyên gia cải thiện năng lực Leslie Ruff đề cử vì nỗ lực trong việc mang lại những đổi mới trong chăm sóc bệnh nhân và giúp đỡ đồng nghiệp.
“Trac rất có ảnh hưởng trong việc cải thiện kết quả điều trị thông qua cách quản lý thuốc kháng sinh. Anh ấy luôn nở nụ cười trên gương mặt và lượng kiến thức dồi dào giúp anh ấy tạo ra nguồn lực vững chắc cho các y tá cũng như bác sĩ tại khoa điều trị đặc biệt. Anh ấy thật sự là một hiện tượng trong giới dược sĩ lâm sàng. Trac luôn tích cực và cố gắng cải thiện quá trình điều trị cho bệnh nhân bằng bất cứ cách nào có thể”, Trac Nguyen được vinh danh.
Extra Mile là giải thưởng đặc biệt nhằm tôn vinh những nhân viên có thành tích làm việc vượt xa so với nhiệm vụ cơ bản. Giải thưởng được trao mỗi tháng cho các nhân viên được ban giám đốc bệnh viện chọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm