Được thưởng 10.000 USD vì đọc hết hợp đồng

0 Thanh Niên
Đây là cuộc thi do công ty bảo hiểm Squaremouth phát động nhằm thưởng những ai đọc tài liệu hợp đồng bảo hiểm từ đầu đến cuối.
 /// Good News Network - Good News Network
Good News Network
Giáo viên trung học Donelan Andrews (ảnh) ở bang Georgia (Mỹ) vừa được Công ty bảo hiểm Squaremouth thưởng 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng) vì đã làm điều mà hàng chục khách hàng trước bà không làm được là đọc cả những dòng chữ nhỏ trong hợp đồng bảo hiểm du lịch Tin Leg của công ty.
Dòng chữ nhỏ có kèm theo địa chỉ thư điện tử và nói rằng người đầu tiên hồi đáp sẽ nhận giải thưởng. Đây là cuộc thi do Squaremouth phát động nhằm thưởng những ai đọc tài liệu hợp đồng bảo hiểm từ đầu đến cuối.
Squaremouth cho hay bà Andrews là người đầu tiên liên lạc với công ty sau 23 giờ đồng hồ cuộc thi được phát động và sau khi 73 hợp đồng bảo hiểm Tin Leg có đề cập giải thưởng như trên được bán ra.
Bà Andrews chia sẻ không bao giờ bỏ qua những dòng chữ nhỏ và thường bảo học sinh lớp kỹ năng sống làm như thế.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Biên phòng Mỹ bắt một gia đình di dân vượt biên giới Mexico vào Mỹ trái phép. Ảnh minh họa /// Reuters

Mexico chặn 2.000 người di cư sang Mỹ

Reuters ngày 13.10 đưa tin quân đội Mexico đã ngăn chặn và buộc một nhóm 2.000 người di cư - chủ yếu đến từ châu Phi, Caribe và Trung Mỹ, phải quay lại trong lúc họ đang tìm đường sang Mỹ.