Facebook thuê 3.000 người giám sát nội dung bạo lực

0 Thanh Niên
Facebook sẽ tuyển dụng thêm 3.000 người trong năm tới để giúp phát hiện sớm và xóa bỏ nhanh các dòng trạng thái cũng như video có nội dung bạo lực, theo Reuters ngày 4.5.
Nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg thông báo biện pháp mới ngăn chặn nội dung bạo lực /// Reuters Nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg thông báo biện pháp mới ngăn chặn nội dung bạo lực - Reuters
Nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg thông báo biện pháp mới ngăn chặn nội dung bạo lực
Reuters
Nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã đưa ra thông báo tuyển dụng sau khi nhiều người dùng bị sốc trước 2 đoạn video trực tiếp quay cảnh giết người ở Thái Lan và Mỹ trên mạng xã hội này hồi tháng trước.
Cũng theo ông Zuckerberg, 3.000 người mới sẽ được bổ sung vào nhóm 4.500 nhân viên đang làm công việc phát hiện các nội dung có thể vi phạm những quy định sử dụng dịch vụ của Facebook.
Ông chủ Facebook còn tiết lộ hãng đang tập trung cải thiện phần mềm tự động giúp nhận biết các nội dung bạo lực hoặc không phù hợp.
“Chúng tôi đang nỗ lực làm việc nhằm phát hiện sớm các video như vậy để có thể hành động thích đáng một cách sớm nhất có thể”, ông Zuckerberg chia sẻ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm