Gấu ‘cướp’ ô tô, chạy được khoảng 30m xuống đồi

0 Thanh Niên Online

Cảnh sát Mỹ đang nhắc nhở các tài xế nên khóa cửa xe kỹ càng sau khi “một nghi phạm 4 chân” tìm cách mở được cửa ô tô và phá phách chiếc xe trong lúc tận hưởng chuyến đi vui vẻ nhưng ngắn ngủi hồi tuần trước.

Chiếc xe được phát hiện trong tình trạng thê thảm /// Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Boulder Chiếc xe được phát hiện trong tình trạng thê thảm - Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Boulder
Chiếc xe được phát hiện trong tình trạng thê thảm
Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Boulder
Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Boulder thuộc bang Colorado hôm 6.7 thông báo trên Twitter về một vụ ‘cướp’ xe hy hữu. Theo đó, vào ngày 4.7, một con gấu không rõ đực hay cái đã mở cửa chiếc xe không khóa, nhảy vào và bị mắc kẹt khi cánh cửa đóng sập lại đằng sau nó.
Trong cơn hoảng hốt, con vật loay hoay dùng vuốt cào cả 4 cửa xe, xé toạc phần nội thất. Kế đến, có vẻ như nó đã phá thắng tay, khiến chiếc xe lùi ngược khỏi đường chính và tiếp tục chạy xuống đồi khoảng 30m, theo Đài Fox News.
Khi tuột xuống, chiếc xe va phải một thân cây, khiến cửa bật mở cho phép con vật tháo chạy ra ngoài.
Tổ chức Công viên và Đời sống hoang dã Colorado cảnh báo trên website rằng gấu sẽ dùng đủ cách để tìm đến nguồn thức ăn, bao gồm xe cộ và nhà cửa, đồng thời sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến khi kiếm được miếng ăn.
Vì thế, giới chuyên gia khuyên người dân không nên để thức ăn hoặc rác trong xe vào mùa gấu thường lộ diện.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đảng Tự do của thủ tướng Trudeau không còn giữ thế đa số trong quốc hội, nhưng vẫn có thể tiếp tục cầm quyền trong tư cách là chính phủ thiểu số /// AFP

Bầu cử Canada: Bớt thiêng vẫn giữ được quyền

Thông điệp của cử tri ở Canada trong cuộc bầu cử quốc hội vừa qua rất rõ ràng: Họ “trừng phạt” Thủ tướng Justin Trudeau nhưng vẫn để cho đảng Tự do của ông chiếm nhiều ghế nhất trong quốc hội.