Hai em thủ tướng Singapore giảm nhẹ tranh cãi

0 Thanh Niên
Hôm qua, hai người em của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long bày tỏ ý định “xuống thang” trong cuộc tranh cãi gay gắt với ông về di chúc của cha họ là cố Thủ tướng Lý Quang Diệu.
Ảnh ghép Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long (giữa), và 2 người em Lý Hiển Dương (trái) và Lý Vĩ Linh /// Chụp màn hình ST Ảnh ghép Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long (giữa), và 2 người em Lý Hiển Dương (trái) và Lý Vĩ Linh - Chụp màn hình ST
Ảnh ghép Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long (giữa), và 2 người em Lý Hiển Dương (trái) và Lý Vĩ Linh
Chụp màn hình ST
Trong nhiều tuần qua, bà Lý Vĩ Linh và ông Lý Hiển Dương liên tục đưa lên mạng xã hội cáo buộc anh trai lạm quyền và làm trái di nguyện của cha khi phản đối việc phá bỏ căn nhà của gia đình “để phục vụ mục đích chính trị”.
Tình hình căng thẳng đến mức ông Lý Hiển Long phải ra điều trần trước quốc hội về vấn đề này.
Trong tuyên bố mới ngày 6.7, bà Lý Vĩ Linh và ông Lý Hiển Dương viết: “Từ nay, chúng tôi sẽ ngưng cung cấp thêm chứng cứ trên mạng xã hội”.
“Chúng tôi muốn giải quyết vấn đề mà không cần đến sự can thiệp của luật sư hoặc các cơ quan chính phủ”, tuyên bố viết.
Tuy nhiên, hai người vẫn cảnh báo là nếu Thủ tướng Lý tiếp tục muốn “thách thức di chúc” thì “diễn đàn thích hợp nhất để nói chuyện là tòa án”, theo Reuters.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người Neanderthal dùng da thú làm trang phục để chống chọi thời tiết lạnh giá /// REUTERS

Trang phục có lịch sử từ hơn 120.000 năm trước

Các nhà nghiên cứu phát hiện một số chứng cứ lâu đời nhất cho thấy con người đã dùng trang phục từ cách đây ít nhất 120.000 năm, dựa trên những dấu vết trong một hang động ở Ma Rốc.