Hàng loạt binh sĩ Mỹ bị tấn công bởi... một chú ngỗng

1 Thanh Niên Online

Các binh sĩ cho biết "kẻ tấn công" là 1 trong 2 con ngỗng mới chuyển đến căn cứ sinh sống và họ còn cho chúng thức ăn, cỏ để làm tổ.

Các binh sĩ phải chùn bước trước chú ngỗng hung hăng /// Ảnh chụp từ clip Các binh sĩ phải chùn bước trước chú ngỗng hung hăng - Ảnh chụp từ clip
Các binh sĩ phải chùn bước trước chú ngỗng hung hăng
Ảnh chụp từ clip
Hãng UPI ngày 1.4 đưa tin một nhóm binh sĩ Mỹ bất ngờ bị một chú ngỗng chặn đường và tấn công khiến nhiều người hoảng hốt né tránh.
Vụ việc xảy ra tại căn cứ Fort Sill, bang Oklahoma khi nhóm 20 binh sĩ đang đi theo hàng dọc thì bất ngờ chú ngỗng xuất hiện và tấn công người đi đầu.
Sau khi “tung cước” chống đỡ hụt, binh sĩ này vội thủ thế đe dọa rồi... bỏ chạy. Không sợ sệt chút nào, chú ngỗng đuổi theo trước khi quay sang dọa tấn công những người còn lại.
Các binh sĩ cho biết gần đây có một cặp ngỗng đến sống tại căn cứ và được họ đặt tên là Steve và Brenda.
“Gần đây, Steve tỏ ra rất bảo vệ lãnh thổ và tấn công một nhóm binh sĩ. Các binh sĩ vốn là những anh chàng mạnh mẽ đã trở thành đồ bỏ đi”, một binh sĩ đăng tải đoạn phim nói vui.
“Thật ra chúng tôi còn mang thức ăn và cỏ cho chúng làm tổ”, binh sĩ này kể.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Mai Mai

Mai Mai

Chú ngỗng can đảm . Hùng dũng ghê

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỹ đã ngừng tiếp dầu cho máy bay Ả Rập Xê Út không kích tại Yemen /// AFP>

Bất đồng nội bộ Mỹ về Ả Rập Xê Út

Thượng viện Mỹ thông qua nghị quyết ngừng hỗ trợ chiến dịch quân sự của Ả Rập Xê Út tại Yemen và quy trách nhiệm thái tử Mohammed bin Salman trong vụ nhà báo Jamal Khashoggi bị sát hại.