Hành động ấm lòng của cộng đồng gốc Việt ở Mỹ

0 Thanh Niên Online
Kể từ trận bão Michael hồi tháng 10, VACG đã có 3 chuyến trao hàng từ thiện tại thành phố Panama (Mỹ) cho những người bị mất nhà cửa cũng như người vô gia cư.
Thành viên VACGA mang hàng từ thiện đến Panama /// Ảnh chụp màn hình myPanhandle.com Thành viên VACGA mang hàng từ thiện đến Panama - Ảnh chụp màn hình myPanhandle.com
Thành viên VACGA mang hàng từ thiện đến Panama
Ảnh chụp màn hình myPanhandle.com
Cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại bang Georgia (VACGA, Mỹ) đang nỗ lực thực hiện chương trình hỗ trợ chăn ấm và thực phẩm cho những người vô gia cư tại TP.Panama trong lúc mùa đông đang tràn về.
Kể từ trận bão Michael hồi tháng 10, VACGA đã có 3 chuyến trao hàng từ thiện tại Panama đến những người mất nhà cửa trong thiên tai cũng như người vô gia cư, theo Đài WMBB.
Trong chuyến đi mới nhất, VACGA mang theo 3 xe chất đầy túi ngủ, chăn mền và thực phẩm cho những người cần được giúp đỡ.
“Chúng tôi đến đây và thấy rất nhiều người phải ngủ trên nền bê tông. Điều này thật đau lòng”, bà Tramy Nguyen, Chủ tịch VACGA cho biết.
Hiện tại, chính quyền thành phố cũng như một giáo hội địa phương đang tìm cách đưa những người sống trong các căn lều tạm đến một nơi trú ẩn an toàn và ấm áp hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tàu hải cảnh Trung Quốc ngang ngược rượt đuổi tàu kiểm ngư Việt Nam trên Biển Đông  /// Mai Thanh Hải

ASEAN trong thách thức hạt nhân

Tại hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN vừa diễn ra ở Thái Lan, các bộ trưởng đã quan ngại các hoạt động bồi đắp, tôn tạo, gia tăng căng thẳng trên Biển Đông, gây phương hại tới hòa bình và an ninh khu vực. 
Thị trấn Sambuca, nằm trên một đỉnh đồi ở đảo Sicily của Ý /// Chụp màn hình CNN

Thị trấn Ý bán nhà 1 euro

Chính quyền thị trấn Sambuca, nằm trên một đỉnh đồi ở đảo Sicily của Ý, đang rao bán nhiều căn nhà với giá chỉ 1 euro (26.300 đồng), theo CNN.