Hoàng tử Anh bị xét giấy tờ

1
Tờ Sunday Express ngày 8.9 đưa tin hoàng tử Andrew, 53 tuổi và là con thứ ba của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, hồi tuần qua đã bị chặn lại khi đang đi dạo “thư giãn gân cốt” tại khu vườn của Điện Buckingham, vốn là nơi ở chính thức của Hoàng gia Anh.

Nguyên nhân là trong số các nhân viên an ninh đang được điều đến tăng cường công tác bảo vệ tại Buckingham, không phải ai cũng nhớ rõ các thành viên hoàng gia nên tưởng nhầm hoàng tử là “kẻ khả nghi”.

Thậm chí, theo một số báo Anh, cảnh sát còn chĩa súng vào hoàng tử Andrew và bắt ông nằm xuống. Tuy nhiên, ngay sau đó, cảnh sát London khẳng định “không dùng vũ khí và bất kỳ biện pháp vũ lực nào” mà chỉ kiểm tra giấy tờ.

Công tác an ninh được thắt chặt ở Điện Buckingham sau khi cảnh sát bắt giữ 2 kẻ trộm tại khu vườn của cung điện này vào tối 2.9.

Lan Chi

>> Hoàng tử Anh William sắp có con gái?
>> Hoàng tử Anh “làm lộ bí mật quân sự”
>> Vợ chồng hoàng tử Anh thắng kiện báo Pháp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đinh ngọc Phú

Đinh ngọc Phú

Hoàng Tử Anh cần phải khen thưởng các NV An ninh vì tinh thần cảnh giác cao độ nhằm bảo vệ khu vườn cung điện Buckingham hơn là khiển trách vì sao không biết mặt Hoàng Tử. Như thế mới biết VN ta hiện nay các con cán bộ đi chơi hở ra là đem "Ô Dù" ra dọa người thi hành công vụ mà các lão lại cứ bênh con mình mới chết chứ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người biểu tình chạy trốn khi cảnh sát trấn áp tại Naypyitaw, Myanmar /// Reuters

Nguy cơ xung đột toàn diện ở Myanmar

Cao ủy Nhân quyền Liên Hiệp Quốc (LHQ) Michelle Bachelet hôm qua cảnh báo Myanmar đang đối mặt nguy cơ bùng nổ xung đột trên diện rộng, và nếu không kịp thời ngăn chặn, Myanmar có thể rơi vào tình trạng như Syria.
Giới chức ở Niger đã xây hàng ngàn lớp học bằng tranh /// Chụp màn hình Newsline.news/

Trường mầm non cháy, 20 trẻ tử vong ở Niger

Ít nhất 20 trẻ mầm non đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhiều phòng học bằng tranh của một ngôi trường ở thủ đô Niamey của Niger trong ngày 13.4 (giờ địa phương).