Khi trùm tội phạm giả làm thiếu nữ để trốn trại

0 Thanh Niên Online

Một thủ lĩnh của băng tội phạm khét tiếng ở Brazil suýt nữa đa đào tẩu thành công khỏi nhà tù bằng cách giả dạng làm cô con gái mới 19 tuổi đi thăm nuôi.

Ngoại hình "bắt mắt" của da Silva sau khi cải trang
(Rio de Janeiro Penitentiary Administration Secretariat
Clauvino da Silva, 42 tuổi, đã hóa trang thành con gái của mình hôm 3.8 (giờ địa phương) và đi ra ngoài bằng lối cổng trước của nhà tù Gericinó ở Rio de Janeiro.
Vẻ ngoài của phạm nhân trông hết sức "bắt mắt", với da mặt mịn màng, tóc dài và áo thun dễ thương màu hồng, theo tờ The New York Post.
Lẽ ra y đã có thể thoát thân thành công nếu không cư xử mất tự nhiên trước nhân viên trại giam. Họ thừa nhận suýt nữa đã vuột mất tù nhân vì bị bề ngoài của y thuyết phục.
Khi trùm tội phạm giả làm thiếu nữ để trốn trại - ảnh 1

Từ tội phạm biến thành thiếu nữ trong 5 giây

Theo đoạn băng từ máy quay an ninh, Da Silva, biệt danh “Shorty”, đi đứng một cách kỳ quặc, hai tay chắp sau lưng, khiến các quản giáo sinh nghi và chặn lại kiểm tra.
Phía quản lý trại giam bang Rio de Janeiro công bố các hình ảnh cho thấy da Silva trong mặt nạ bằng silicon, tóc giả, mặc quần jeans bó và áo thun nữ tính.
Phạm nhân bỏ lại con gái bên trong nhà tù, nhưng phía cảnh sát đang điều tra khả năng cô này là tòng phạm trong vụ đào tẩu bất thành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm