Không phải Tổng thống Trump, ông Obama mới là ngôi sao Twitter

0 Thanh Niên Online
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể là người dùng Twitter nổi tiếng và thường xuyên đăng tải "nhất quả đất", nhưng người tiền nhiệm Barack Obama mới là người có nhiều tweet được cộng đồng mạng chia sẻ nhất.
Ông Barack Obama vượt Tổng thống Donald Trump trên bảng xếp hạng về Twitter /// Reuters Ông Barack Obama vượt Tổng thống Donald Trump trên bảng xếp hạng về Twitter - Reuters
Ông Barack Obama vượt Tổng thống Donald Trump trên bảng xếp hạng về Twitter
Reuters
Twitter ngày 5.12 công bố danh sách 10 bài đăng được chia sẻ lại nhiều nhất và những tweet được yêu thích nhất trên mạng xã hội này trong năm 2017.
Mặc dù nổi tiếng là người thường xuyên chia sẻ trên Twitter, thậm chí cả chính sách cũng được Tổng thống Trump công bố trên mạng xã hội, thế nhưng vị lãnh đạo này lại không có tweet nào lọt vào danh sách được đăng lại và yêu thích nhất trong năm qua.
Trong khi đó, người tiền nhiệm của ông là cựu Tổng thống Barack Obama có tới 3 bài đăng nằm trong top.
Theo tờ The Guardian, đoạn tweet nổi bật nhất của ông Obama với nội dung "Không ai sinh ra đã căm ghét người khác bởi vì màu da, xuất thân hay tôn giáo của người đó..." đã được 1,7 triệu lượt chia sẻ lại và xếp thứ 2 trong danh sách của năm. Đoạn tweet này cũng nhận được 4,6 triệu lượt thích, nhiều nhất trên mạng xã hội tính đến ngày 5.12. 
Đoạn tweet dẫn câu nói của cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela, được ông Obama đăng vào ngày 13.8, sau sự kiện xung đột liên quan vấn đề sắc tộc ở Charlottesville, Virginia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm