Long trọng lễ đón Tổng thống Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng

5 Thanh Niên Online

Nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un vừa có cuộc đón tiếp long trọng nhưng nồng ấm dành cho Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in ngay tại sân bay ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un cùng phu nhân Ri Sol-ju chào đón Tổng thống Moon Jae-in và phu nhân Kim Jung-sook tại sân bay quốc tế Sunan ở Bình Nhưỡng /// Reuters Nhà lãnh đạo Kim Jong-un cùng phu nhân Ri Sol-ju chào đón Tổng thống Moon Jae-in và phu nhân Kim Jung-sook tại sân bay quốc tế Sunan ở Bình Nhưỡng - Reuters
Nhà lãnh đạo Kim Jong-un cùng phu nhân Ri Sol-ju chào đón Tổng thống Moon Jae-in và phu nhân Kim Jung-sook tại sân bay quốc tế Sunan ở Bình Nhưỡng
Reuters
Máy bay chở Tổng thống Moon cùng phu nhân Kim Jung-sook hạ cánh xuống sân bay quốc tế Sunan ở Bình Nhưỡng vào 9 giờ 50 (7 giờ 50 giờ VN) sáng nay 18.9. Đây là lần đầu tiên trong hơn 11 năm qua, một tổng thống Hàn Quốc đặt chân đến thủ đô Bình Nhưỡng.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã ra tận sân bay đón Tổng thống Moon, theo Yonhap. Ngoài ra còn có hàng trăm quan chức, người dân Triều Tiên cầm quốc kỳ và cờ thống nhất liên Triều ra tận sân bay đón phái đoàn Hàn Quốc.
Sau đây là một số hình ảnh phía Triều Tiên đón tiếp Tổng thống Moon cùng phu nhân Kim Jung-sook tại sân bay Sunan.
Long trọng lễ đón Tổng thống Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng - ảnh 2
Đội quân danh dự chờ đón Tổng thống Moon Jae-in và phu nhân Kim Jung-sook tại sân bay quốc tế Sunan ở Bình Nhưỡng
Reuters
Long trọng lễ đón Tổng thống Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng - ảnh 3
Reuters
Long trọng lễ đón Tổng thống Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng - ảnh 4
Nhiều người Triều Tiên cầm quốc kỳ và cờ thống nhất chào đón Tổng thống Moon Jae-in và phu nhân Kim Jung-sook tại sân bay quốc tế Sunan ở Bình Nhưỡng
Reuters
Long trọng lễ đón Tổng thống Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng - ảnh 5
Nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Moon Jae-in duyệt đội danh dự tại sân bay quốc tế Sunan ở Bình Nhưỡng
Reuters
Long trọng lễ đón Tổng thống Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng - ảnh 6
Reuters
Quảng cáo
Long trọng lễ đón Tổng thống Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng - ảnh 7
Reuters
Long trọng lễ đón Tổng thống Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng - ảnh 8
Reuters
Long trọng lễ đón Tổng thống Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng - ảnh 9
Nhiều người xem truyền hình trực tiếp cảnh nhà lãnh đạo Kim Jong-un đón tiếp Tổng thống Moon Jae-in ở Bình Nhưỡng
Reuters
Long trọng lễ đón Tổng thống Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng - ảnh 10
Reuters
Quảng cáo

Bình luận

User
Gửi bình luận
ba khía muối

ba khía muối

Đây đúng là vị tổng thống vĩ đại của dân tộc triều tiên ,chúc tổng thống có chuyến ngoại giao thành công tốt đẹp (tôi đặc biệt cảm kích trong tình hình hai miền căng thẳng ông Moon lên nhậm chức có một phát biểu lịch sử:có dịp nào đó tôi sẽ ghé thăm bình nhưỡng và cùng một loạt động thái ngoại giao tốt để tránh cảnh "huynh đệ tương tàn ")
xuanlam

xuanlam

tổng thống đại diện cho nhân dân, khi tổng thống hàn quốc đến triều tiên thì có nghĩa là cả dân tộc hàn quốc muốn điều này, bây giờ là thế kỉ 21, hàn triều thực ra là 1 dân tộc, nhưng vì lịch sử đã chia 2, bây giờ lãnh đạo và nhân dân 2 nước muốn xích lại thì không gì có thể ngăn cản được họ, quan trọng là bản thân họ muốn mối quan hệ này như thế nào mà thôi, dù mỹ và trung quốc muốn gì thì cũng không bằng hàn và triều muốn gì. vạn sự tại nhân, vì nhân dân và dân tộc sự chia ly chẳng có gì hay ho hết.
Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Những tấm hình tràn đầy cảm xúc, chắc là toàn dân hai miền Triều Tiên - Hàn Quốc ai cũng muốn sớm thống nhất đất nước, mong sao số ít các nhà lãnh đạo nhanh chóng gạt bỏ lợi ích riêng tư, đạt được thỏa thuận để đáp ứng lòng mong mỏi, sự chờ đợi quá lâu rồi của toàn dân, đó mới đúng là những nhà chính trị chân chính.
Ng Thanh

Ng Thanh

Thời thế tạo anh hùng. Mong Tổng thống Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un vun quén cho hòa bình, hòa hợp dân tộc, cống hiến cho sự nghiệp thống nhất đất nước Triều Tiên. Nếu được như vậy, hai vị sẽ xứng đáng được trao giải Nobel.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cụ bà 101 tuổi ở Ý gây ấn tượng vì sự kiên cường trước bệnh tật /// Shutterstock

Cụ bà 101 tuổi 3 lần mắc Covid-19

Các bác sĩ và y tá ở Ý vô cùng ngạc nhiên trước sự can trường của cụ Maria Orsingher, người đã sống sót qua thời đại dịch cúm Tây Ban Nha, đệ nhị thế chiến và gần đây nhất là 3 lần mắc Covid-19.