Mật vụ Mỹ trả nhiều tiền cho cơ sở của ông Trump

0 Thanh Niên
Trong vài trường hợp, các khoản chi dường như trùng khớp với chuyến thăm của Tổng thống Trump đến những cơ sở riêng của nhà lãnh đạo này
Mật vụ Mỹ tránh gió từ cánh quạt trực thăng khi Tổng thống Donald Trump hạ cánh xuống New York năm 2017 /// Reuters Mật vụ Mỹ tránh gió từ cánh quạt trực thăng khi Tổng thống Donald Trump hạ cánh xuống New York năm 2017 - Reuters
Mật vụ Mỹ tránh gió từ cánh quạt trực thăng khi Tổng thống Donald Trump hạ cánh xuống New York năm 2017
Reuters
Tờ The Washington Post hôm qua đưa tin Tổ chức phi lợi nhuận Tài sản của nhân dân vừa công bố hồ sơ cho thấy chỉ trong 5 tháng đầu Tổng thống Donald Trump nhậm chức, Cơ quan Mật vụ Mỹ (USSS) đã chi trả cho các cơ sở kinh doanh của ông Trump hơn 250.000 USD (5,7 tỉ đồng), trung bình gần 2.000 USD/ngày.
Tài liệu không cung cấp chi tiết về các khoản chi, chỉ liệt kê ngày sử dụng dịch vụ và tên một cơ sở kinh doanh của Tổng thống Trump nhận chi trả, “Câu lạc bộ golf quốc gia Trump”, trong khi ông Trump có rất nhiều cơ sở mang tên này.
Tuy nhiên, trong vài trường hợp, các khoản chi dường như trùng khớp với chuyến thăm của Tổng thống Trump đến những cơ sở riêng của nhà lãnh đạo này. Nhà Trắng và USSS chưa có phản ứng về thông tin trên.

[VIDEO] Gợi ý tổ chức hội nghị G7 2020 tại resort của mình, Tổng thống Trump nói "chẳng phải vì lợi cho tôi"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm