Mèo dài nhất thế giới

0 Thanh Niên
Chú mèo Maine Coon (2 tuổi) tên Barivel ở thị trấn Vigevano (tỉnh Pavia, miền bắc Ý) đã trở thành mèo dài nhất thế giới, theo Hãng UPI. 
 /// Guinness World Records - Guinness World Records
Guinness World Records
Với chiều dài 120 cm, Barivel (ảnh) được Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là mèo nhà (còn sống) dài nhất hành tinh. Chủ của Barivel là cặp vợ chồng Cinzia Tinnirello và Edgar Scandurra cho biết đã phát hiện điều đặc biệt ở Barivel khi nó còn là mèo con.
“Barivel khá nhút nhát. Mọi người bắt gặp Barivel đều rất ngạc nhiên nhưng đây là món quà lớn của chúng tôi”, anh Scandurra kể.
Theo Scandurra, Barivel theo tiếng địa phương nghĩa là chú hề. Chủ của Barivel nói thêm chú mèo này có thói quen lạ đời là thích được dẫn đi dạo trên xe đẩy trẻ em. Barivel có thể phá kỷ lục của chính nó trong tương lai vì giống mèo Maine Coon được cho là còn phát triển đến lúc 4 tuổi.
[VIDEO] "Mèo già hóa cáo": mèo có thể hiểu ánh nhìn của bạn?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung Quốc chưa từ bỏ ý đồ xâm phạm vùng biển Việt Nam /// T.N

Trung Quốc chưa từ bỏ ý đồ

Tàu Hải Dương Địa chất 8 của Trung Quốc ngày 13.8 quay trở lại xâm phạm vùng biển Việt Nam, GS Alexander Vuving cho rằng: Trung Quốc chưa hề từ bỏ ý đồ, bất chấp sự phản ứng của Việt Nam và cộng đồng quốc tế.
Một đồng xu có in hình nhân vật chính trong tác phẩm Hoàng tử bé /// AFP

Tìm thấy bản thảo minh họa Hoàng tử bé

AFP ngày 16.8 đưa tin một vài bản phác họa đầu tiên của tác phẩm Hoàng tử bé do chính tay nhà văn Pháp Antoine de Saint-Exupéry vẽ vừa được phát hiện tại một ngôi nhà ở TP.Winterthur, tây bắc Thụy Sĩ.