Một người Việt bị bắt ở Nhật vì nghi cướp của, giết người

2 Thanh Niên Online
Một người Việt Nam đã bị bắt ở sân bay thành phố Fukuoka, miền nam Nhật Bản ngày 16.7 vì bị tình nghi cướp tài sản và sát hại một phụ nữ bất thành.
Nghi phạm người Việt bị bắt vì bị tình nghi cướp tài sản và giết người. Ảnh minh hoạ /// AFP Nghi phạm người Việt bị bắt vì bị tình nghi cướp tài sản và giết người. Ảnh minh hoạ - AFP
Nghi phạm người Việt bị bắt vì bị tình nghi cướp tài sản và giết người. Ảnh minh hoạ
AFP
Tờ The Mainichi ngày 18.7 đưa tin người bị bắt tên là Nguyen Ngoc Doan (23 tuổi), đến Nhật theo chương trình thực tập nghề kỹ thuật. Người này bị cáo buộc đâm một phụ nữ 27 tuổi nhiều nhát ở lưng, cổ vào lúc 2 giờ sáng 15.7 ở thị trấn Asagiri, tỉnh Kumamoto.
Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ đã đến hỏi thăm khi thấy nghi phạm nằm trên đường cạnh một chiếc xe đạp. Tuy nhiên, nghi phạm kéo người phụ nữ ra một khu đồng cỏ, đâm nhiều nhát vào người, rồi cướp điện thoại của nạn nhân và bỏ trốn trong khi người này bị thương nặng.
Công ty xây dựng mà nghi phạm Doan đang tham gia thực tập sau đó thông báo với cảnh sát rằng không biết Doan ở đâu từ ngày 14.7.
Nghi phạm sau đó bị cảnh sát bắt giữ tại sân bay Fukuoka vào ngày 16.7. Cảnh sát cho biết người này đã giữ im lặng khi bị bắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tư Lê

Tư Lê

Dạo này người Việt cũng nổi tiếng ở Nhật rồi. Đáng nể thật
Văn Minh

Văn Minh

Ráng kiếm tiền qua Nhật 1 lần đi thì biết, từ cái ngày bắt đầu xuất khẩu lao động thì người Việt nổi như cồn luôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tổng thống Donald Trump từ Trại David về đến Nhà Trắng /// REUTERS

Tổng thống Trump tính đường tương lai

Mặc dù vẫn tiếp tục cuộc chiến pháp lý liên quan kết quả bầu cử năm nay nhưng Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đang có những tính toán cho cuộc bầu cử sau 4 năm nữa.