Nga phát hiện 22 máy bay nước ngoài do thám gần không phận

0 Thanh Niên Online
Quân đội Nga đã phát hiện 22 chiếc máy bay nước ngoài tiến hành các hoạt động trinh sát gần không phận Nga vào tuần trước.
Chiến đấu cơ Nga Su-27 Flanker trong một lần đón chặn máy bay trinh sát Mỹ RC-135U trên biển Baltic  /// Bộ Tư lệnh châu Âu thuộc Mỹ Chiến đấu cơ Nga Su-27 Flanker trong một lần đón chặn máy bay trinh sát Mỹ RC-135U trên biển Baltic - Bộ Tư lệnh châu Âu thuộc Mỹ
Chiến đấu cơ Nga Su-27 Flanker trong một lần đón chặn máy bay trinh sát Mỹ RC-135U trên biển Baltic
Bộ Tư lệnh châu Âu thuộc Mỹ
Tờ Krasnaya Zvezda ngày 21.2 đưa tin quân đội Nga đã phát hiện hàng loạt hoạt động trinh sát từ 22 máy bay do thám nước ngoài trong tuần qua.
Tờ báo Nga cho hay các máy bay chiến đấu của Nga đã 2 lần xuất kích để đón chặn một máy bay nước ngoài. Máy bay nước ngoài này đã bị ngăn chặn xâm nhập trái phép vào không phận Nga, tờ Krasnaya Zvezda dẫn nguồn từ quân đội Nga cho biết thêm, song không tiết lộ thông tin chi tiết.
Máy bay nước ngoài đã nhiều lần được phát hiện bay gần vùng Crimea ở biển Đen gần đây cũng như được phát hiện tiếp cận biên giới Nga khi bay gần khu vực Kaliningrad.
Mỹ và các nước NATO được cho là thường điều các máy bay trinh sát và máy bay không người lái đến biên giới của Nga ở Biển Baltic và Biển Đen.

Máy bay Nga khoe tài diệt hạm bằng tên lửa siêu thanh

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm