Nghi phạm đánh bom tại Boston cuối cùng cũng được an táng

0
(TNO) Thi thể của Tamerlan Tsarnaev, nghi phạm trong vụ đánh bom khủng bố tại giải Marathon Boston (Mỹ) hồi 15.4 khiến ba người chết và hơn 240 người bị thương, cuối cùng đã được chôn cất tại Virginia, sau khi bị nhiều nghĩa trang từ chối.

Thi thể Tamerlan đã được chôn cất tại một nghĩa trang Hồi giáo ở Doswell, một thị trấn nhỏ thuộc tiểu bang Virginia, theo tờ Boston Globe của Mỹ ngày 10.5.

Một người phụ nữ giấu tên ở Virginia đã giúp tìm một huyệt đất còn trống ở nghĩa trang này để chôn Tamerlan.

Trước đó, nhiều cuộc biểu tình đã nổ ra khiến một số nghĩa trang tại bang khác không dám tiếp nhận thi thể Tamerlan để chôn cất.

Cuộc điều tra vụ đánh bom ở Boston vẫn đang tiếp diễn và nghi phạm số 2 Dzhokhar Tsarnaev, em trai của Tamerlan có khả năng lãnh án tử hình.

Tamerlan bị bắn chết trong mộc cuộc đọ súng với cảnh sát hồi 19.4, và Dzhokhar cũng bị bắt trong cùng ngày. Cảnh sát cho hay hai nghi phạm này kích ngòi các bom tự chế bằng nồi áp suất tại giải Boston Marathon, thành phố Boston, Mỹ hôm 15.4.

Phúc Duy

>> Thăm khu tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Boston
>> Vụ đánh bom Boston: Chuyển hướng điều tra vợ nghi phạm
>> Tiết lộ động trời của nghi phạm đánh bom Boston
>> Vụ đánh bom Boston: 3 bạn học của nghi phạm cố tình hủy chứng cứ
>> Bắt thêm 3 người trong vụ Boston
>> Bắt thêm 3 nghi phạm vụ đánh bom Boston
>> Nghi phạm đánh bom Boston “tẩy não” bạn gái cũ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh một người đàn ông thực hiện hồi sức cấp cứu cho một người đàn ông “đã chết” trong quan tài bất ngờ được phát hiện còn thở /// Chụp từ clip

'Người chết' đã nhập quan bất ngờ sống lại

Một người đàn ông “đã chết” được phát hiện còn đang thở trong một chiếc quan tài mở, khiến nhiều người giật mình, trước khi người này được nhân viên bệnh viện thông báo còn sống.