Nhà cựu Tổng thống Obama và Clinton bị gửi bưu kiện chứa bom

0 Thanh Niên Online

Mật vụ Mỹ lần lượt phát hiện những gói bưu kiện khả nghi gửi đến tư dinh của các cựu Tổng thống Barack Obama, Bill Clinton và đang tiến hành điều tra vụ việc.

Toàn cảnh khu nhà của cựu Tổng thống Bill Clinton tại Chappaqua, bang New York /// AFP/Getty Toàn cảnh khu nhà của cựu Tổng thống Bill Clinton tại Chappaqua, bang New York - AFP/Getty
Toàn cảnh khu nhà của cựu Tổng thống Bill Clinton tại Chappaqua, bang New York
AFP/Getty
Tờ The New York Times ngày 24.10 đưa tin một kỹ thuật viên chịu trách nhiệm kiểm tra bưu phẩm cho nhà Clinton đã phát hiện thiết bị nổ cài trong một hộp bưu kiện, gửi đến địa chỉ tại Chappaqua, bang New York.
Còn theo Đài NBC News, gói bưu phẩm có thể chứa bom ống giống như loại đã được tìm thấy trong hòm thư ngoài dinh thự của nhà tài phiệt George Soros cách đây vài ngày.
[VIDEO]  Sau ông Obama, bà Clinton, có thêm chính trị gia Mỹ bị gửi bưu kiện nghi chứa bom
Đội tháo dỡ bom mìn đã được triển khai đến hiện trường và kích nổ bưu phẩm trong khu vực rừng cây sát bên khu nhà.
Ngay sau đó, Mật vụ Mỹ cũng tuyên bố đã chặn được gói bưu phẩm với tình trạng tương tự đang trên đường đến địa chỉ nhà của gia đình cựu Tổng thống Obama ở Washington D.C.
Vẫn chưa rõ thiết bị nổ định gửi tới nhà ông Obama có giống hai trường hợp trước hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một thiếu niên được tiêm vắc xin tại Tel Aviv /// Reuters

Nghiên cứu gây tranh cãi của Israel

Israel và Anh đã đưa ra những kết quả nghiên cứu mâu thuẫn nhau về độ hiệu quả của vắc xin Covid-19 của Pfizer/BioNTech đối với việc ngăn chặn biến chủng Delta.