Nhân viên ra tòa vì lấy trộm bánh crêpe trị giá 2 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
Nhân viên giao hàng David Lliviganay của Lady M Confections bị cáo buộc lấy cắp 1.020 cái bánh crepe, tổng trị giá gần 90.000 USD (2 tỉ đồng), từ nhà kho của công ty ở thành phố New York (Mỹ) chỉ trong 4 tháng.
Bên trong một nơi làm bánh của Lady M Confections /// Chụp màn hình New York Post Bên trong một nơi làm bánh của Lady M Confections - Chụp màn hình New York Post
Bên trong một nơi làm bánh của Lady M Confections
Chụp màn hình New York Post
Qua camera, Lliviganay (32 tuổi), làm việc cho Lady M khoảng 2 năm, bị phát hiện đi vào tủ đông lạnh của nhà kho nói trên gần 20 lần với tay không, nhưng khi đi ra lại mang theo 8 túi đen bị nghi chứa bánh crepe (bánh kếp), cùng lúc. Sau đó, anh ta dùng xe đẩy đưa số túi đó lên xe tải đang chờ bên ngoài, theo tờ New York Post trích nội dung đơn kiện do Lady M nộp lên tòa án ở quận Queens.
Nhân viên ra tòa vì lấy trộm bánh crêpe trị giá 2 tỉ đồng - ảnh 1

Một cái bánh crepe của Lady M Confections

Chụp màn hình The News York Times

Lady M không để ý số bánh biến mất cho đến khi biết một lượng bánh được bán bên ngoài với giá ưu đãi bất thường. Một cái bánh crepe của Lady M bị đánh cắp hay bán lại có thể có giá lên tới 90 USD, theo tờ The New York Times. Sau khi tiến hành điều tra, Lady M phát hiện Lliviganay lấy cắp bánh đều đặn từ tháng 11.2018 đến tháng 2.2019. Trong đó có tới 357 cái, với tổng trị giá 31.238 USD, bị Lliviganay lấy cắp chỉ trong tháng 1.2019, theo hồ sơ tòa án.
Khi cảnh sát bắt đầu điều tra, Lliviganay nói với ông chủ là đang đi nghỉ mát nhân Ngày Valentine (14.2), nhưng không bao giờ trở lại công ty. Anh ta chính thức bị sa thải sau đó 2 tháng, theo đơn kiện.
Lliviganay đã nhận tội lấy cắp tài sản người khác và sẽ bị tuyên án tại Tòa án hình sự Queens vào ngày 24.9, theo New York Post.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Quỹ Grady Goat

Tập yoga với dê

Trang trại dê Grady tại bang Florida (Mỹ) vừa đăng ký lập kỷ lục thế giới về số lượng người cùng tập yoga với dê (ảnh) đông nhất với hơn 500 người tham gia cùng 110 con dê.