Nhật Bản: Giả dạng cảnh sát, cướp số vàng 5 triệu USD giữa ban ngày

0 Thanh Niên Online
Bọn cướp giả dạng cảnh sát, chặn một nhóm người và tịch thu các vali chứa vàng họ định mang đi bán, truyền thông Nhật Bản đưa tin ngày 14.12.
Cảnh sát Nhật Bản trong một đợt trấn áp tội phạm /// Reuters Cảnh sát Nhật Bản trong một đợt trấn áp tội phạm - Reuters
Cảnh sát Nhật Bản trong một đợt trấn áp tội phạm
Reuters
Bọn cướp đóng giả cảnh sát đã chặn một nhóm người và tịch thu những vali chứa vàng của họ, AFP dẫn lại thông tin từ truyền thông Nhật Bản.
Nhóm cảnh sát giả mạo nói với nhóm người này rằng: “Chúng tôi biết đây là hàng lậu”, tờ Asahi Shimbun (Nhật Bản) ngày 14.11 cho biết.
Tưởng là cảnh sát thật, các nạn nhân đã giao vali chứa vàng cho những tên cướp và đứng đó nhìn chúng lái xe tẩu thoát.
Vụ cướp giữa ban ngày này xảy ra tại thành phố Fukuoka vào tháng 7.2016, khi đó những nạn nhân nói trên đang trên đường đem các vali có chứa trên 100 kg vàng, tổng trị giá 600 triệu yen (5,2 triệu USD), đi bán. Các nạn nhân khai báo với cảnh sát rằng họ đã mua số vàng này một ngày trước khi bị cướp.
Một người phát ngôn của sở cảnh sát Fukuoka từ chối bình luận về vụ việc. Vụ giả dạng cảnh sát cướp vàng này có thể là do những băng đảng tội phạm có tổ chức thực hiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trong giai đoạn 2000-2018, việc tiêm vắc xin sởi được cho là đã giúp ngăn chặn khoảng 23,2 triệu trường hợp tử vong /// Reuters

Hơn 140.000 người chết vì bệnh sởi

Hơn 140.000 người chết vì bệnh sởi trong năm 2018, trong đó phần lớn là trẻ chưa tới 5 tuổi, theo báo cáo mới của Trung tâm phòng ngừa và kiểm soát bệnh (CDC, Mỹ) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng