Nhiều du khách đi thuyền bị thương vì… kẻ tè bậy trên cầu

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát đang truy lùng thủ phạm để truy tố tội gây thương tích cho nhiều người.
Một chiếc du thuyền trên sông Spree gần cầu cầu Jannowitz /// Chụp màn hình NewsHub Một chiếc du thuyền trên sông Spree gần cầu cầu Jannowitz - Chụp màn hình NewsHub
Một chiếc du thuyền trên sông Spree gần cầu cầu Jannowitz
Chụp màn hình NewsHub
Hãng Deutsche Welle ngày 23.6 đưa tin một số du khách tham gia tour đi thuyền trên sông Spree ở thủ đô Berlin của Đức bị thương sau khi hoảng loạn vì bị một người đứng trên cầu tè bậy xuống bên dưới.
Sở Cứu hỏa Berlin cho biết vụ việc xảy ra vào tối 21.6 (giờ địa phương) khi một người đàn ông chưa rõ danh tính đứng trên cầu Jannowitz đi tiểu xuống sông.
Đúng lúc đó, chiếc du thuyền đi qua bên dưới và mọi người hoảng loạn vì bị “chất lỏng lạ” văng trúng. Do gầm cầu quá thấp, một số người nhảy tán loạn đã va đầu phải gầm cầu và bị thương.
Cơ quan cứu hộ lập tức cử 16 nhân viên đến hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi. Bốn du khách bị vết rách ở đầu lập tức được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện, gồm 1 người đàn ông 54 tuổi và 3 phụ nữ từ 38-48 tuổi.
Cảnh sát khởi tố vụ án gây thương tích và đang truy lùng thủ phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Anh Boris Johnson /// Ảnh: Reuters

Nói trước, bước khó qua

Thủ tướng Anh Boris Johnson vừa giành về được thành quả đối ngoại có ý nghĩa chiến lược rất quan trọng đối với nước này cho thời kỳ hậu Brexit thì phải trực diện ngay với một số vấn đề nan giải liên quan trực tiếp Brexit.