Nổ lớn ở Nhật Bản, 1 người chết, 17 người bị thương

0 Thanh Niên Online
Một vụ nổ đã san bằng một nhà hàng ở thành phố Koriyama (tỉnh Fukushima, miền đông bắc Nhật Bản) khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 17 người bị thương.
Nhà hàng ở Koriyama chỉ còn trơ khung thép sau vụ nổ /// Chụp màn hình Kyodo Nhà hàng ở Koriyama chỉ còn trơ khung thép sau vụ nổ - Chụp màn hình Kyodo
Nhà hàng ở Koriyama chỉ còn trơ khung thép sau vụ nổ
Chụp màn hình Kyodo
Đài NHK dẫn lời cảnh sát Nhật Bản cho biết vụ nổ xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng 30.7 (giờ địa phương).
Theo cảnh sát Nhật, một thi thể đã được tìm thấy tại nhà hàng. Trong số những người bị thương, có 2 trường hợp bị thương nặng và 15 người bị thương nhẹ.
Đại diện ngân hàng Toho ở gần nhà hàng trên cho biết 2 nhân viên và 2 khách hàng đang sử dụng máy ATM của ngân hàng đã bị thương. Mọi nhân viên và khách hàng của ngân hàng Toho đã được sơ tán.
Điều tra ban đầu cho thấy vụ nổ tại nhà hàng trên là do rò rỉ khí gas. Cảnh sát đã cho phong tỏa khu vực nằm trong phạm vi bán kính 300 m từ nhà hàng.
Hình ảnh trên truyền hình cho thấy các bức tường của nhà hàng bị thổi bay và tòa nhà chỉ còn trơ khung thép. Theo truyền thông Nhật Bản, cửa kính trong các ngôi nhà gần nhà hàng bị vỡ nát, trong khi tường nhà bị nứt.

Hiện trường vụ nổ xe bồn ở Chiết Giang, Trung Quốc


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm