Nữ cảnh sát cho con bị cáo bú tại tòa

2 Thanh Niên
Một nữ cảnh sát tại tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) đã khiến cộng đồng mạng hết sức cảm động và thán phục khi cho con nhỏ của bị cáo bú sữa ngay tại phiên tòa.
Cảnh sát Hác Lợi Na cho biết cô cũng vừa sinh con nên hiểu cảm giác lo lắng của người mẹ Cảnh sát Hác Lợi Na cho biết cô cũng vừa sinh con nên hiểu cảm giác lo lắng của người mẹ
Cảnh sát Hác Lợi Na cho biết cô cũng vừa sinh con nên hiểu cảm giác lo lắng của người mẹ
Theo tờ Hoàn Cầu thời báo, tòa án huyện Tấn Trung xét xử vụ lừa đảo, biển thủ tài sản và trong số bị cáo có một người có con nhỏ 4 tháng tuổi. Cảnh sát Hác Lợi Na và đồng nghiệp được giao trông giữ em bé này.
Vào thời điểm phiên tòa diễn ra, đứa bé liên tục khóc nên cô Hác quyết định giúp đỡ. Sau khi được phép của người mẹ, cô bế em bé ra góc kín và cho bú.
Một cảnh sát khác chụp lại hình ảnh cảm động này đăng trên trang web của tòa án rồi bức ảnh lan truyền nhanh chóng trên mạng.
Trả lời phỏng vấn báo đài, cảnh sát Hác cho biết cô cũng vừa sinh con nên hiểu cảm giác lo lắng của người mẹ, đồng thời tin rằng mọi cảnh sát đều sẽ làm điều tương tự nếu gặp hoàn cảnh đó.
Nữ cảnh sát cho con bị cáo bú tại tòa - ảnh 1

tin liên quan

Giáo sư vừa đứng lớp vừa giữ con cho sinh viên

Khi sinh viên thông báo không thể đến lớp vì phải ở nhà giữ con, giáo sư Henry Musoma ở Mỹ đã có cách giải quyết đầy bất ngờ. Ông yêu cô cầu sinh viên hãy mang con đến lớp. Chính ông sẽ giữ con cho cô.


Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoan

Hoan

Cũng may cô vừa sinh con nên mới có sữa cho nó bú đấy
Lợi

Lợi

Chưa sinh con thì cho bú vú da cũng được mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm