Nữ quản giáo kiêm người mẫu bikini bị bắt vì dan díu với tù nhân

1 Thanh Niên Online
Một nữ quản giáo tại trại giam Parklea ở thành phố Sydney (Úc) đã bị sa thải sau khi bị phát hiện có mối quan hệ tình cảm với tù nhân.
Cựu quản giáo Brooks trong trang phục bikini nóng bỏng  /// Chụp màn hình Daily Mail Cựu quản giáo Brooks trong trang phục bikini nóng bỏng - Chụp màn hình Daily Mail
Cựu quản giáo Brooks trong trang phục bikini nóng bỏng
Chụp màn hình Daily Mail
Theo tờ Daily Mail, giới chức Úc đã mở cuộc điều tra nhằm vào nữ quản giáo tên Tara Brooks (33 tuổi) sau khi tìm thấy một tấm thiệp Valentine được cô gởi cho nam tù nhân tên Hassan Zreika (41 tuổi).
Trong quá trình điều tra, nhà chức trách còn phát hiện một mảnh giấy ghi số điện thoại của Brooks trong phòng giam của Zreika.
Theo giới chức điều tra, cả hai thường xuyên trò chuyện với nhau qua điện thoại cũng như hay trao thư tình cho nhau.
Zreika bị bắt vào năm ngoái vì tội buôn bán ma túy và được cho là sẽ sớm được tha bổng trong vài tháng tới.
Trong khi đó, Brooks làm việc tại nhà tù trên vào tháng 8.2016.Cô này cũng kiêm người mẫu bikini bán thời gian cho một tạp chí người lớn.
Brooks hiện bị khởi tố tội dan díu với tù nhân và đe dọa cho sự an toàn của trại giam. Cô sẽ ra hầu tòa vào ngày 7.3 tới.
Trong khi đó, tù nhân Zreika đã bị cách ly và sẽ được chuyển từ trại giam Parklea sang một nhà tù khác trong những ngày tới.
Ban quản lý trại giam Parklea cũng đã bác bỏ thông tin cho rằng các tù nhân ở đây treo nhiều tấm hình của nữ quản giáo Brooks trong trang phục bikini trên tường phòng giam của họ.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Điền Bá Quang

Điền Bá Quang

Gã tù nhân Hassan Zreika thiệt tốt phước! Gặp nữ quả giáo kiểu ni , có bị tù chung thân tui cũng cam chịu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm