Nuôi sư tử làm cảnh, bị cả bầy giết chết

1 Thanh Niên Online
Truyền thông Nam Phi đưa tin ông Leon van Biljon, đã bị bầy sư tử do chính ông nuôi giết chết trong lúc đang cố gắng sửa hàng rào bao quanh chuồng sư tử bị gãy đổ.
Ông  Leon van Biljon và một trong các con sư tử /// Facebook Ông Leon van Biljon và một trong các con sư tử - Facebook
Ông Leon van Biljon và một trong các con sư tử
Facebook
Van Biljon, 70 tuổi, có biệt danh là “người sư tử”, kinh doanh khu nghỉ dưỡng và giải trí, trong đó có sư tử, tại Cullinan, một thị trấn nhỏ ở phía đông Pretoria, thủ đô Nam Phi.
Trang web Mahala View Lion Lodge cho hay nơi này đang nuôi nhốt 3 con sư tử Rambo, Katryn và Nakita. Trang News24 đưa tin ông van Biljon bị chúng giết chết.
Mahala View Lodge đã thông báo về cái chết của chủ khu đất trên Facebook.
Đài CNN dẫn lời phát ngôn viên Sở cảnh sát Cullinan, Connie Moganedi cho biết nạn nhân đã thiệt mạng vào khoảng giữa trưa 20.8.
“Láng giềng đã cố gắng chạy đến giúp đỡ nạn nhân nhưng ông đã qua đời vì vết thương quá nặng. Bọn sư tử đã bị bắn hạ”, bà xác nhận.
Hiện có khoảng 6.000 đến 8.000 sư tử đang được nuôi nhốt trong các trang trại và khu bảo tồn tại hơn 200 cơ sở ở Nam Phi.

[VIDEO] Cuộc chiến sinh tử với sư tử núi qua lời kể "Võ Tòng" xứ Mỹ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Longgiang25

Longgiang25

Quả thật là nếu có đủ dũng khí để chiến đấu thì sư tử núi không thể thắng được con người do chênh lệch về trọng lượng, sức mạnh và cả khả năng sử dụng công cụ hỗ trợ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm