Phát hiện 6 thi thể treo trên cầu gần khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Mexico

0 Thanh Niên Online
Bao lực giữa các băng nhóm ma túy có thể sẽ biến 2017 là năm chết chóc nhiều nhất trong lịch sử hiện đại của Mexico.
Lực lượng cứu hộ tìm cách đưa lên hai thi thể treo ở một cây cầu thuộc đường cao tốc trên bán đảo Baja California của Mexico hôm 20.12 /// Reuters Lực lượng cứu hộ tìm cách đưa lên hai thi thể treo ở một cây cầu thuộc đường cao tốc trên bán đảo Baja California của Mexico hôm 20.12 - Reuters
Lực lượng cứu hộ tìm cách đưa lên hai thi thể treo ở một cây cầu thuộc đường cao tốc trên bán đảo Baja California của Mexico hôm 20.12
Reuters
Giới chức Mexico vừa thông báo đã phát hiện 6 thi thể đàn ông trong tình trạng bị treo ở nhiều cây cầu khác nhau gần khu nghỉ dưỡng Los Cabos trên bán đảo Baja California thuộc tây bắc nước này hôm 20.12.
Một thông cáo của công tố viện cho biết có hai thi thể được tìm thấy trên một cây cầu ở khu Las Veredas, gần sân bay quốc tế Los Cabos và 2 thi thể ở một cây cầu khác thuộc một đường cao tốc, theo Reuters. Trong một thông cáo khác, các công tố viên thông báo có thêm hai thi thể được tìm thấy trong tình trạng bị treo ở một cây cầu thứ 3 gần sân bay Los Cabos.
Nhà chức tránh không cung cấp chi tiết về những gì đã xảy ra đối với 6 người đàn ông nói trên, nhưng các băng nhóm ma túy ở Mexico thường treo thi thể của những nạn nhân bị sát hại ở nơi công công để hăm dọa đối thủ.
Bao lực giữa các băng nhóm ma túy có thể sẽ biến 2017 là năm chết chóc nhiều nhất trong lịch sử hiện đại của Mexico.
Tội ác do bạo lực vừa gia tăng trên Baja California, đặc biệt xung quanh khu nghỉ dưỡng Los Cabos yên bình vốn thu hút hàng triệu du khách nước ngoài mỗi năm.
Cảnh sát trưởng Los Cabos Juan Manuel Mayorga đã bị bắn chết hồi tuần trước, theo Reuters.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm