Phát ngôn viên của Tổng thống Nga Putin nhập viện vì Covid-19

0 Thanh Niên Online

Phát ngôn viên Dmitry Peskov của Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay 12.5 cho hay ông đang nhập viện vì virus Corona chủng mới gây bệnh Covid-19.

Phát ngôn viên Dmitry Peskov của Tổng thống Nga Vladimir Putin cho hay ông đang được điều trị bệnh Covid-19 /// Reuters Phát ngôn viên Dmitry Peskov của Tổng thống Nga Vladimir Putin cho hay ông đang được điều trị bệnh Covid-19 - Reuters
Phát ngôn viên Dmitry Peskov của Tổng thống Nga Vladimir Putin cho hay ông đang được điều trị bệnh Covid-19
Reuters
Ông Peskov cho hãng tin Interfax hay:”Đúng là tôi bị bệnh. Tôi đang được điều trị”. Thông báo này được đưa ra một ngày sau khi Tổng thống Putin tuyên bố Nga đã thành công trong việc làm chậm sự lây lan của Covid-19 và thông báo nới lỏng một số biện pháp phong tỏa phòng chống dịch bệnh, theo AP.
Trung tâm ứng phó virus Corona của Nga hôm nay ghi nhận thêm 10.899 ca nhiễm mới trong 24 giờ qua, nâng tổng số ca nhiễm ở nước này lên 232.243 ca, vượt qua Anh trở thành quốc gia có số ca nhiễm Covid-19 đứng 3 thế giới, theo Reuters. Trung tâm này còn ghi nhận thêm 107 người chết, nâng tổng số ca Covid-19 tử vong ở Nga lên 2.116.
Hôm 30.4, Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin cũng thông báo ông nhiễm Covid-19 và tự cách ly. Thủ tướng Mishustin được bổ nhiệm hồi tháng 1 và chịu trách nhiệm về công tác ứng phó đại dịch Covid-19. Sau diễn biến đó, nhiều biện pháp phòng chống Covid-19 đã được triển khai nghiêm ngặt ở Điện Kremlin.

Nga có số ca nhiễm Covid-19 cao thứ 4 toàn cầu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>