Pheu Thai xin chỉ đạo của ông Thaksin về nhân sự

0 Thanh Niên
Hôm qua, lãnh đạo đảng Pheu Thai gặp cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra, người được cho là đang có mặt ở Hồng Kông cùng với bà Yingluck Shinawatra.
Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra /// Ảnh: Reuters Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra - Ảnh: Reuters
Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra
Ảnh: Reuters
Trong nhóm lãnh đạo có Tổng thư ký Phumtham Wechayachai, ứng viên chủ tịch đảng Suradat Keyuraphan và cựu Bộ trưởng Thông tin - Công nghệ truyền thông Anudith Nakornthap. Giới thạo tin cho biết lãnh đạo Pheu Thai gặp ông Thaksin để tiếp nhận chỉ đạo về kế hoạch sắp xếp nhân sự cấp cao cũng như chiến lược tranh cử cho “đảng mẹ” và “đảng con”.
Pheu Thai sẽ bầu chủ tịch vào cuối tháng này và đang xin phép lập thêm đảng mới nhằm gia tăng sức mạnh cho lực lượng ủng hộ gia đình Shinawatra. Phó thủ tướng Wisanu Kruea-ngam cho biết việc gặp ai là quyền của công dân Thái, tuy nhiên ông cảnh cáo lãnh đạo Pheu Thai việc gặp gỡ và xin chỉ đạo từ “ông lớn” có thể vi phạm điều luật cấm của nước này.
(Văn phòng Bangkok)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn phim có cảnh một y tá đá vào người một cụ ông /// Chụp từ clip>

Nga điều tra y tá ngược đãi bệnh nhân

Giám đốc Aleksandr Belyaev của Bệnh viện tâm thần số 5 ở Magnitogorsk, miền nam Nga hôm qua cho biết ông sẵn sàng từ chức sau khi một đoạn phim lan truyền trên mạng cho thấy 2 nam y tá ngược đãi một bệnh nhân lớn tuổi.