Săn hươu bị hươu húc chết

0 Thanh Niên Online
Một thợ săn dày dạn kinh nghiệm ở bang Arkansas (Mỹ) đã bị con hươu ông săn được dùng gạc húc bị thương, dẫn đến tử vong không lâu sau đó.
Thợ săn Thomas Alexander đã bị một con hươu tấn công  /// Ảnh chụp màn hình Thợ săn Thomas Alexander đã bị một con hươu tấn công - Ảnh chụp màn hình
Thợ săn Thomas Alexander đã bị một con hươu tấn công
Ảnh chụp màn hình
Đài CNN ngày 25.10 đưa tin người thợ săn tên là Thomas Alexander (66 tuổi) ở thành phố Yellville, bang Arkansas, Mỹ.
Ông đã bắn được một con hươu và định chờ người cháu trai đến cùng xử lý xác con vật.
Tuy nhiên lúc người cháu tìm thấy ông, ông Alexander bị thương khắp cơ thể do gạc hươu gây ra. Lúc này, người thợ săn vẫn còn tỉnh, có thể trò chuyện và thậm chí gọi điện được cho vợ ông.
Ông Alexander sau đó đã ngưng thở trên đường được đưa tới bệnh viện, theo Ủy ban Cá và Trò chơi Arkansas.
Các trường hợp chấn thương do hươu bị thương tấn công khá phổ biến, theo ông Joe Dale Purdom từ Ủy ban Trò chơi và Cá Arkansas.
Một số thợ săn có thể đến gần con hươu vì nghĩ rằng nó đã chết. Thế nhưng, ở một số trường hợp, nó chỉ bị choáng hoặc bị thương. Thông thường, hươu sẽ vùng dậy và bỏ chạy nên dễ dẫn tới gây thương tích cho thợ săn, ông Purdom giải thích.
Ông Purdom cho hay đây là lần đầu tiên ông thấy vụ thợ săn mất mạng sau khi tiếp cận con mồi. Ông khuyên các thợ săn nên chịu khó đợi 15-30 phút cho đến khi biết chắc rằng con vật đã chết thì hẳn tiếp cận.
Theo ông Purdom, con hươu tấn công ông Alexander hiện vẫn chưa được tìm thấy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiếu tướng Soy Chansoeun chụp hình tại một sự kiện /// Chụp từ Facebook

Tướng Campuchia bị tố cáo hành hung và giam giữ người tình

Tòa tỉnh Kampong Speu hôm 27.1 phát lệnh triệu tập đối với Thiếu tướng Soy Chansoeun, Phó cục trưởng Cục Phát triển thuộc Bộ Quốc phòng Campuchia, để tiến hành tra hỏi về cáo buộc đánh đập và giam giữ bất hợp pháp người tình.