Singapore bắt 4 người Việt nghi trộm quần áo

17 Thanh Niên Online
Cảnh sát Singapore thông báo đã bắt giữ một nhóm người Việt bị nghi trộm hàng trăm bộ áo quần hàng hiệu từ nhiều cửa hàng khác nhau tại đảo quốc này.
Số quần áo mất cắp được thu hồi  /// Chụp màn hình The Strait Times Số quần áo mất cắp được thu hồi - Chụp màn hình The Strait Times
Số quần áo mất cắp được thu hồi
Chụp màn hình The Strait Times
Đài Channel NewsAsia dẫn lời cảnh sát sở tại cho hay tổng cộng 868 món đồ bị đánh cắp với tổng giá trị lên tới 26.000 SGD (gần 450 triệu đồng).
Cảnh sát đã bắt giữ 2 người đàn ông và 2 phụ nữ từ 26-31 tuổi tại một khách sạn ở đường Chin Swee.
Nhà chức trách cho biết nhóm này bị cho là giấu những món đồ ăn cắp vào túi giấy được lót giấy bạc bên trong để qua mặt máy quét chống trộm tại các cửa hàng thời trang.
Nhóm nghi phạm bị bắt giữ một ngày sau khi quản lý một cửa hàng bán lẻ ở khu Pasir Ris Close báo với cảnh sát rằng bị mất nhiều món hàng.
Trích xuất hình ảnh từ máy quay an ninh, cảnh sát phát hiện nhóm này thường xuyên hoạt động ở nhiều cửa hàng khác nhau.
Các nghi phạm sẽ bị truy tố tội ăn cắp vào hôm nay 18.9. Nếu bị kết tội, họ có thể phải nộp phạt và lãnh án 7 năm tù giam.

Bình luận 17

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Những người làm xấu hình ảnh đất nước & con người VN trong mắt người nước ngoài.
BIC

BIC

Đề nghị cơ quan chức năng Việt Nam tịch thu luôn hộ chiếu của những người gây án ở nước ngoài. Cấm chúng ra nước ngoài vĩnh viển. Quảng bá đất nước một năm không bằng bọn này phá trong một buổi.
Bút chì

Bút chì

Ở Thái Lan cảnh báo du khách Việt Nam ăn buffet dư thừa sẽ phạt nặng. Tôi thấy Nhật Bản, Singapore nên học tập kinh nghiệm của Thái Lan. Tự ái ư ??? Chính các bạn chưa tốt thì chớ đưa ra điều kiện.
phạm ngọc dương

phạm ngọc dương

Nên cho bọn họ hiểu pháp luật nước sở tại và ngay cả Việt Nam không ai chấp nhận chuyện ăn cắp, thật xấu xa hết chỗ nói...
Nguyễn sơn

Nguyễn sơn

Đề nghị cơ quan chức năng công bố danh tính của những người ăn trộm quần áo trên đất nước bạn để lấy đó làm gương cho những ai cố tình đi du lịch mà có thói xấu ăn cắp! Thât xấu hổ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm