Sốc vì nữ bệnh nhân hôn mê nhiều năm bất ngờ sinh con

4 Thanh Niên Online

Cảnh sát thành phố Phoenix, bang Arizona (Mỹ) mở cuộc điều tra về nghi vấn xâm hại tình dục đối với nữ bệnh nhân bị hôn mê sâu ít nhất 14 năm, khiến cô sinh con ngoài ý muốn.

Nữ bệnh nhân đã bị xâm hại tình dục dẫn đến mang thai trong tình trạng thực vật /// Reuters Nữ bệnh nhân đã bị xâm hại tình dục dẫn đến mang thai trong tình trạng thực vật - Reuters
Nữ bệnh nhân đã bị xâm hại tình dục dẫn đến mang thai trong tình trạng thực vật
Reuters
Sky News đưa tin nạn nhân, lâm vào tình trạng hôn mê sâu và sống đời thực vật sau sự cố đuối nước vào năm 20 tuổi, là bệnh nhân nội trú tại trung tâm y tế Hacienda HealthCare ở Phoenix khi cô đột ngột lâm bồn vào ngày 29.12 và sinh hạ một bé trai.
Trung tâm này cũng bị chỉ trích dữ dội vì tắc trách sau khi không ai biết bệnh nhân mang thai. Mãi đến lúc cô lâm bồn, nhân viên chăm sóc mới hoảng hốt khi nghe người bệnh nằm bất động hơn một thập niên đột nhiên rên la đau đớn.
“Vụ việc đang được Sở cảnh sát Phoenix điều tra”, Reuters hôm 6.1 dẫn lời trung úy Tommy Thompson cho hay.
Phát ngôn viên của Hacienda HealthCare, ông David Leibowitz xác nhận vụ việc nhưng từ chối tiết lộ liệu các nhân viên tại cơ sở này có trải qua xét nghiệm ADN để xác định kẻ xâm hại tình dục nữ bệnh nhân trên hay không.
Trong khi đó, luật sư của nạn nhân là bà Tasha Menaker nhấn mạnh cần kiểm tra ADN tất cả các nam nhân viên tại trung tâm để tìm ra thủ phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Leduc

Leduc

Dù việc làm này là vô lương nhưng biết đâu đây là phát hiện mới trong điều trị hôn mê sâu.
Robin

Robin

Cô ấy đã tỉnh sau 14 năm nhờ sinh con, có thể đó là phát minh bất ngờ cho y học..
Trung can

Trung can

Con gọi mẹ dậy đó.
Mỹ

Mỹ

Đó chính là sự kỳ diệu của mẹ bầu. VTV đã có phim về sự kỳ diệu này. Một người mẹ bị tai nạn sống thực vật trong lúc đang có mang, nhưng 6 tháng sau em bé vẫn ra đời bình thường, lúc người mẹ tỉnh lại thì bé đã được vài tháng rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm