Sư tử vồ chết nhân viên tại vườn thú ở Mỹ

0 Thanh Niên Online
Nữ nhân viên thực tập đang quét dọn bên trong lồng thì con thú dữ bất ngờ thoát ra khu vực bị nhốt và tấn công.
Tờ USA Today ngày 31.12 đưa tin một con sư tử ở vườn thú tại bang Bắc Carolina (Mỹ) xổng ra khỏi khu vực bị nhốt và tấn công các nhân viên đang quét dọn bên trong lồng.
Ban quản lý Trung tâm Conservators – vườn thú rộng 18 ha tại hạt Caswell – cho biết nữ nhân viên thực tập Alexandra Black (22 tuổi) bị vồ chết tại chỗ.
Cảnh sát tìm cách gây mê con thú nhưng không thành công nên buộc phải giết nó để các nhân viên cấp cứu đưa thi thể Black ra ngoài, theo cảnh sát trưởng hạt Caswell Tony Darden Jr.
Sư tử vồ chết nhân viên tại vườn thú ở Mỹ - ảnh 1
Vườn thú đóng cửa vô thời hạn để điều tra
Ảnh chụp màn hình USA Today
Black vừa tốt nghiệp đại học Indiana và làm ở vườn thú được khoảng 2 tuần. Theo ban quản lý, một nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp phụ trách nhóm quét dọn khi xảy ra vụ việc.
Hiện chưa rõ tên con sư tử đã tấn công nhóm quét dọn. Trước đó, vườn thú đăng trên mạng xã hội về 15 con sư tử châu Phi tại đây, trong đó có một con sư tử cái rất đặc biệt vì có bờm.
Vườn thú thành lập năm 1999 tại Mebane trước khi chuyển về Caswell và năm 2001 và mở cửa đón khách tham quan vào năm 2007. Tại đây có hơn 80 cá thể thuộc 21 loài, thu hút khoảng 16.000 người đến tham quan hằng năm.
Hiện vườn thú đóng cửa vô thời hạn để điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm