Thái tử Anh từng ngồi đối diện thân vương Monaco, cả hai nhiễm COVID-19

0 Thanh Niên Online
Thái tử Anh Charles tiếp xúc nhiều nhân vật cấp cao và từng ngồi đối diện thân vương Albert II của Monaco, trước khi cả 2 nhiễm COVID-19.
Thái tử Charles và thân vương Albert II (phải) ngồi đối diện nhau tại cuộc gặp hôm 10.3 /// Ảnh chụp màn hình News.com.au Thái tử Charles và thân vương Albert II (phải) ngồi đối diện nhau tại cuộc gặp hôm 10.3 - Ảnh chụp màn hình News.com.au
Thái tử Charles và thân vương Albert II (phải) ngồi đối diện nhau tại cuộc gặp hôm 10.3
Ảnh chụp màn hình News.com.au
Theo trang News.com.au ngày 26.3, Thái tử Charles (72 tuổi) có xét nghiệm dương tính với virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây COVID-19 và từng tiếp xúc với nhiều nhân vật cấp cao, trong đó có thân vương Albert II của Monaco.
Một nguồn tin hoàng gia Anh tiết lộ rằng ông vẫn chưa bước vào giai đoạn lây lan vào thời điểm diện kiến mẹ ông là Nữ hoàng Elizabeth II, đồng thời sức khỏe của ông vẫn ổn dù có một số triệu chứng nhẹ.

[VIDEO] Thái tử Charles dương tính với Covid-19

Các chuyên gia y tế cho rằng Thái tử Charles có thể bị nhiễm sớm nhất là vào ngày 13.3.
Ông từng gặp thân vương Albert II của Monaco vào ngày 10.3 và cả hai ngồi đối diện. Đến ngày 19.3, hoàng gia Monaco cho hay thân vương nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, chưa rõ 2 ca nhiễm COVID-19 có liên quan với nhau hay không.
Thái tử Charles đã tránh bắt tay với người khác trong nhiều sự kiện gần đây và chỉ chắp tay chào nhằm đề phòng lây nhiễm COVID-19. Lần cuối ông xuất hiện trước công chúng là vào ngày 9.3, cùng Nữ hoàng Elizabeth II và các hoàng tử William và Harry.

[VIDEO] Chào kiểu Ấn Độ thay cho bắt tay giữa đại dịch Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pháp đề nghị Israel điều tra cáo buộc nhiều quan chức Pháp là mục tiêu theo dõi của cơ quan tình báo nước ngoài, thông qua phần mềm gián điệp Pegasus do Công ty NSO của Israel phát triển /// Reuters

Bộ mặt khác của 'quốc gia khởi nghiệp'

Pháp đề nghị Israel điều tra cáo buộc nhiều quan chức cấp cao Pháp là mục tiêu theo dõi của cơ quan tình báo nước ngoài, thông qua phần mềm gián điệp Pegasus do Công ty NSO của Israel phát triển.