Tổng thống Putin không dùng điện thoại di động

1 Thanh Niên Online

Tổng thống NgaVladimir Putin không sử dụng điện thoại nhưng tiếp nhận thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm internet, theo phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 20.12.

Tổng thống Vladimir Putin trả lời báo chí trong ngày 20.12 /// Reuters Tổng thống Vladimir Putin trả lời báo chí trong ngày 20.12 - Reuters
Tổng thống Vladimir Putin trả lời báo chí trong ngày 20.12
Reuters
“Có nhiều tập tin khác nhau được lưu theo từng nhóm như thông tin từ máy fax, từ báo giấy và đài truyền hình. Nguồn tin mà tổng thống tiếp nhận] rất đa dạng…Ngài tổng thống có thể tự lướt internet…Theo tôi được biết, ông không dùng điện thoại di động”, ông Peskov trả lời Đài truyền hình Rossiya 24.
Phát ngôn viên Điện Kremlin cho hay việc sử dụng điện thoại thông minh đồng nghĩa với "phô bày mọi thứ" và một vị đứng đầu nhà nước như ông Putin "không thể nào làm thế".
Theo ông Peskov, nhà lãnh đạo Nga cũng luôn kiểm tra cẩn thận thông tin nhận được và không bao giờ chỉ tin tưởng vào một nguồn.
Bên cạnh đó, lịch trình vào dịp tết Dương lịch 2019 của Tổng thống Putin vẫn kín đặc và chủ nhân Điện Kremlin vẫn sẽ không nghỉ dù chỉ một ngày.
Người phát ngôn Peskov giải thích rằng "lúc nào cũng có chuyện xảy ra trong nước và trên trường quốc tế", nên ông Putin luôn làm việc không ngơi tay.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
San

San

Các nhà lãnh đạo phải cẩn trọng như vậy, nếu không mọi giao dịch trao đổi bị theo dõi ăn cắp thông tin

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm