Tổng thống Trump tham dự Hội nghị Cấp cao G20

0 Thanh Niên
Tại sự kiện này, các nhà lãnh đạo G20 được cho là sẽ thông qua thỏa thuận nhằm giảm nợ cho 73 quốc gia nghèo nhất thế giới
Hội nghị Cấp cao G20 do Ả Rập Xê Út chủ trì, diễn ra trong hai ngày 21 - 22.11 /// Reuters Hội nghị Cấp cao G20 do Ả Rập Xê Út chủ trì, diễn ra trong hai ngày 21 - 22.11 - Reuters
Hội nghị Cấp cao G20 do Ả Rập Xê Út chủ trì, diễn ra trong hai ngày 21 - 22.11
Reuters
Reuters hôm qua dẫn lời một quan chức cấp cao Mỹ cho biết Tổng thống Donald Trump có dự Hội nghị Cấp cao nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20). Hội nghị này do Ả Rập Xê Út chủ trì, diễn ra trong hai ngày 21 - 22.11.
Theo tờ The Washington Post, sau nhiều ngày im lặng không thông báo, Nhà Trắng cuối cùng cũng đã xác nhận thông tin trên vào cuối chiều 20.11 (giờ Mỹ) - chưa đầy 24 giờ trước khi Hội nghị G20 diễn ra theo hình thức trực tuyến.
Tại sự kiện này, các nhà lãnh đạo G20 được cho là sẽ thông qua thỏa thuận nhằm giảm nợ cho 73 quốc gia nghèo nhất thế giới, nhiều nước trong số này cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Hội nghị G20 diễn ra ngay sau khi Tổng thống Trump tham dự Hội nghị Cấp cao Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) do Malaysia chủ trì, cũng diễn ra trực tuyến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm