Trung Quốc có thêm 24 ca nhiễm COVID-19

0 Thanh Niên Online
Số ca nhiễm COVID-19 tăng nhẹ trở lại sau khi giảm liên tục trong 4 ngày.
Một bệnh nhân COVID-19 tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc /// AFP Một bệnh nhân COVID-19 tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc - AFP
Một bệnh nhân COVID-19 tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc
AFP
Hãng Reuters dẫn nguồn từ Ủy ban Y tế Trung Quốc cho hay nước này ghi nhận thêm 24 ca nhiễm COVID-19 trong ngày 10.3, tăng hơn so với con số 19 ca ghi nhận một ngày trước đó.
Đây là lần đầu tiên số ca nhiễm mới trong ngày tăng, sau khi giảm liên tiếp trong 4 ngày. Trong số các ca nhiễm mới thì có đến 10 ca là các bệnh nhân nhiễm từ bên ngoài trước khi di chuyển vào đại lục.

[VIDEO] Hơn 118.490 ca nhiễm Covid-19 toàn cầu, tình hình tại Mỹ ngày càng tệ

Trong số 10 ca này, thủ đô Bắc Kinh ghi nhận 6 ca liên quan những người di chuyển đến từ Ý và Mỹ, Thượng Hải ghi nhận 2 ca tương tự, trong khi Sơn Đông và Cam Túc mỗi tỉnh ghi nhận 1 trường hợp.
Trong khi đó, Trung Quốc ghi nhận tổng cộng 3.158 ca tử vong vì COVID-19 tính đến ngày 10.3, tăng 22 ca so với ngày hôm trước. Số ca nhiễm tăng lên 80.778. Các ca tử vong mới trong ngày 10.3 đều thuộc tỉnh Hồ Bắc, trong đó có 19 trường hợp tại thành phố Vũ Hán.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một cảnh trong clip /// Twitter

Giải cứu nhầm búp bê tình dục

YouTuber người Nhật Tanaka Natsuki tình cờ quay được cảnh tượng xe cứu hỏa, xe cứu thương và cảnh sát giải cứu một nạn nhân chết đuối ở bờ biển thành phố Hachinohe (tỉnh Aomori, Nhật Bản), nhưng hóa ra nạn nhân là búp bê tình dục.