Vận động viên bị sét đánh chết khi gần về đích

0 Thanh Niên Online
Thảm kịch đã xảy ra khi vận động viên Thomas Stanley, người tiểu bang Kansas (Mỹ), đã bất ngờ bị sét đánh chết tại chỗ trong lúc gần hoàn thành đường chạy siêu marathon 50 km.
Hình ảnh anh Thomas Stanley  trên đường chạy (phải) và cùng với gia đình /// Facebook/Ashley Stanley/Flat Rock 50/Mile 90 Photography Hình ảnh anh Thomas Stanley trên đường chạy (phải) và cùng với gia đình - Facebook/Ashley Stanley/Flat Rock 50/Mile 90 Photography
Hình ảnh anh Thomas Stanley trên đường chạy (phải) và cùng với gia đình
Facebook/Ashley Stanley/Flat Rock 50/Mile 90 Photography
Anh Stanley, 33 tuổi, đã gặp nạn trong lúc tham gia sự kiện thể thao tại công viên quốc gia thành phố Elk của bang Kansas hôm 28.9, theo Yahoo News hôm 1.10.
Trước khi giải đấu mang tên FlatRock diễn ra, báo đài đã đưa tin về tình hình bão tố trong khu vực, nhưng ban tổ chức không thay đổi thời gian thi đấu.
Phát biểu trên Facebook, nhà tổ chức FlatRock dẫn lại lời của gia đình: “Người thân của anh Thomas đã nói rằng xác xuất bị sét đánh trúng là vào khoảng 1:1 triệu, và điều này chứng minh anh ấy là người đàn ông một triệu người chỉ có một”.
Vận động viên để lại vợ và 3 con. Chiến dịch gây quỹ cho gia đình đã thu được hơn 45.000 USD trong vòng 24 giờ đầu tiên và số tiền tiếp tục tăng.
Theo Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ, đã có 17 trường hợp tử vong vị sét đánh tại nước này kể từ đầu năm đến nay.
Ước tính sét có thể di chuyển qua quãng đường tối đa 19 km khi hình thành trong một cơn giông bão.

[VDIEO] Tên lửa Nga bị sét đánh giữa trời vẫn bay tốt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Con người rồi sẽ già đi và chết /// Shutterstock

Con người bất lực, không thể ngăn cản quá trình lão hóa

Bất tử và "thanh xuân vĩnh trú" đều là chuyện tưởng tượng, theo báo cáo mới hứa hẹn có thể chấm dứt cuộc tranh luận lâu nay liên quan đến đề tài liệu con người có thể chống lại lão hóa và đánh bại tử thần hay không.