Vụ 2 người Việt chết ở Mỹ: động cơ có thể là giết người cướp của

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát thành phố Las Vegas, Mỹ cho rằng hung thủ trong vụ hai du khách người Việt bị đâm chết có thể đã lẻn vào phòng trộm tài sản.
Cảnh sát tới khách sạn Circus Circus sau khi nhận tin báo /// Chụp màn hình trang Las Vegas Sun Cảnh sát tới khách sạn Circus Circus sau khi nhận tin báo - Chụp màn hình trang Las Vegas Sun
Cảnh sát tới khách sạn Circus Circus sau khi nhận tin báo
Chụp màn hình trang Las Vegas Sun
Tờ Las Vegas Sun đưa tin cảnh sát nghi ngờ động cơ gây án trong vụ 2 người Việt là bà Nghĩa Bội Sang (sinh ngày 1.12.1979) và anh Nguyễn Lê Bá Khương (sinh ngày 5.1.1988) bị đâm chết trong khách sạn Circus Circus là giết người cướp của.
[VIDEO] Nỗi đau của người mẹ có con trai duy nhất bị sát hại ở Mỹ
Cảnh sát chưa công bố bằng chứng nào liên quan đến kết luận này. Trong khi đó, khách sạn Circus Circus ra thông báo bất kỳ ai cung cấp thông tin giúp xác định danh tính và bắt giữ nghi phạm sẽ được thưởng 10.000 USD.
Trước đó, cảnh sát ngày 2.6 phát hiện thi thể một người đàn ông và một phụ nữ Việt Nam trong phòng khách sạn với nhiều vết dao đâm.
Nhà chức trách cho biết hai nạn nhân thuộc một đoàn du khách lưu trú tại khách sạn-sòng bạc Circus Circus và dự định nghỉ tại Las Vegas 2 đêm trước khi dự kiến đến thành phố Los Angeles vào hôm nay 3.6 rồi rời nước Mỹ trở về Việt Nam.
Sau khi nhận được thông tin vụ việc, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã liên hệ với Sở Cảnh sát Las Vegas và người nhà nạn nhân đang định cư tại Mỹ để xác minh thông tin và làm các thủ tục hỗ trợ lãnh sự, bảo hộ công dân. Đại sứ quán Việt Nam xác định danh tính hai người này là bà Nghĩa Bội Sang và anh Nguyên Lê Bá Khương. Hai người đi theo đoàn du khách của Công ty Du lịch Triều Hảo do bà Sang là Giám đốc và anh Khương là nhân viên.
Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, Đại sứ quán Việt Nam tại Washington D.C và các cơ quan liên quan đang phối hợp để hỗ trợ các thủ tục cần thiết cho người nhà 2 nạn nhân.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Abdullah và phu nhân là bà Azizah Aminah đăng cơ hoàng gia bang Pahang vào ngày 15.1 /// AFP

Malaysia có tân vương

Người đứng đầu hoàng gia bang Pahang là ông Abdullah vừa được bầu làm quốc vương mới của Malaysia.