Vụ cháy chung cư ở London: Một người gốc Việt ra tòa vì bị tố lừa đảo

11 Thanh Niên
Anh Nhu Nguyen, một người Anh gốc Việt, đã phải hầu tòa ngày 30.6 sau khi bị tố khai man mất vợ và con trai trong vụ cháy tòa chung cư Grenfell ở thủ đô London để nhận tiền trợ cấp.
Anh Nhu Nguyen /// Chụp màn hình Anh Nhu Nguyen - Chụp màn hình
Anh Nhu Nguyen
Chụp màn hình
Tờ The Telegraph đưa tin Nguyen, 52 tuổi, đã nhận số tiền mặt, thực phẩm, thiết bị gia dụng, quần áo và chỗ ở với tổng giá trị khoảng 10.000 bảng (gần 300 triệu đồng). Nguyen bị bắt hôm 28.6 sau khi cảnh sát phát hiện ra nhiều điểm mâu thuẫn, không thống nhất trong câu chuyện của ông ta.
Theo tờ Daily Mail, Nguyen khai bị lạc vợ và con trai 12 tuổi ngay tại cầu thang mịt mù khói do các nhân viên cứu hỏa ngăn không cho ông ta quay lại tìm họ. Nguyen cũng nói mình sống ở tầng 15 trong tòa Grenfell suốt 20 năm qua.
Tuy nhiên, Nguyen thực ra sống tại thị trấn Beckenham và ông ta được cho là chưa lập gia đình hoặc chưa có con, theo tờ The Metro. Nguyen chưa nhận tội và bị tạm giam cho đến khi hầu tòa lần tiếp theo vào ngày 28.7 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành

Thành

Tai sao dưới đôi mắt cộng đồng TG người Việt ko đc đẹp là như vậy.
TRANHUNG

TRANHUNG

Một người Việt xấu xa nữa
Cong Phan

Cong Phan

Thật là đẹp mặt !!!!!
Tù là phải, 10.000 pounds là 300 triệu đồng.... Sao dám làm vậy.... Lợi dụng lòng hảo tâm của người khác để moi tìm lợi ích cho mình, sao không chịu đi làm việc ????
Vậy mà khi nào về VN cũng vênh váo lên như ta đây là ông kỹ sư này tiến sỹ nọ.....Chán ông quá...
Sự thật

Sự thật

Dạng như ông này ở anh quốc có cả đống, họ sang từ hồng kông, đến nay vẫn như vậy đấy, khi về Việt Nam! họ cũng oách ra phét
Trần Bá Hoành

Trần Bá Hoành

Lại thêm "những điểm trừ" cho cộng đồng người Việt (và người Anh gốc Việt) trong cái nhìn của người Anh (và những người nước khác trên nước Anh).
chungle

chungle

chuyện bình thường, ở xứ mình, nhà lầu đúc hai tấm,có oto, gắn camera chống trộm vẫn nhận là hộ nghèo,, bố của quan lớn có nhà biệt thự to đùng vẫn xin mua nhà ở xã hội, vv và vv.....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm