Xe bồn phát nổ làm nhiều tòa nhà đổ sập ở Trung Quốc

3 Thanh Niên Online
Ít nhất 10 người thiệt mạng và 117 người bị thương sau khi chiếc xe bồn phát nổ gần thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) ngày 13.6.
Một mảnh vỡ bắn tung lên trời sau vụ nổ xe bồn /// Ảnh cắt từ clip Một mảnh vỡ bắn tung lên trời sau vụ nổ xe bồn - Ảnh cắt từ clip
Một mảnh vỡ bắn tung lên trời sau vụ nổ xe bồn
Ảnh cắt từ clip
Theo AFP, vụ nổ xe bồn chở dầu xảy ra vào chiều ngày 13.6 trên một con đường cao tốc tại ngôi làng gần thành phố Ôn Lĩnh. Nhiều đoạn phim quay tại hiện trường cho thấy quả cầu lửa lớn bốc lên từ vụ nổ, gây tiếng nổ lớn làm nhiều người la hét sợ hãi.
Xe bồn phát nổ làm nhiều tòa nhà đổ sập ở Trung Quốc - ảnh 1

Nhiều phương tiện bốc cháy sau vụ nổ

Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh từ một đoạn phim cho thấy một mảnh vỡ lớn bắn tung lên trời sau vụ nổ và bay trúng vào tòa nhà gần đó. Vụ nổ khiến nhiều tòa nhà và xí nghiệp xung quanh đổ sập, nhiều xe cộ gần hiện trường cũng bị cháy.
Xe bồn phát nổ làm nhiều tòa nhà đổ sập ở Trung Quốc - ảnh 2

Một người bị thương trong vụ nổ xe bồn ở Ôn Lĩnh

Ảnh cắt từ clip

Lực lượng cấp cứu đã có mặt để giải cứu người mắc kẹt bên dưới các đống đổ nát. Ít nhất 10 người thiệt mạng và 117 người bị thương trong vụ nổ xe bồn, theo Tân Hoa xã. Vụ việc làm tuyến đường bị ách tắc giao thông.
Xem clip cảnh xe bồn phát nổ kinh hoàng:

Xe bồn phát nổ kinh hoàng

Bình luận

User
Gửi bình luận
pv***@gmail.com

pv***@gmail.com

Xe bồn chở khí gas - xăng - dầu... là loại phương tiện được chế tạo theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất, vậy nếu đang vận hành trên đường bình thường mà phát nổ thì thật đáng lo ngại với chất lượng của họ...
Pham Hoang

Pham Hoang

Ở sài gòn trên đường nguyễn tất thành xe bồn chạy cả trong giờ cao điểm, đường phố đông đúc. Rất nguy hiểm nhưng không hiểu sao xe vẫn được chạy vào những khung giờ đó.
Nam Ly

Nam Ly

Quá nguy hiểm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm