The Grand Ho Tram Strip trở lại với gói nghỉ dưỡng độc đáo

26/10/2021 08:45 GMT+7

Với việc TP.HCM đang bước vào giai đoạn bình thường mới và tái khởi động nhiều ngành nghề, trong đó, du lịch đang là ngành được trông chờ trở lại nhiều nhất.

Phòng Premier Suite Ocean View tại InterContinental Grand Ho Tram - Khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip

Sau hơn 4 tháng giãn cách tại nhà, không ít người mong chờ được đi du lịch đây đó để khuây khỏa thói quen “xê dịch”. Nhu cầu đó càng gia tăng khi các nơi bắt đầu rục rịch mở cửa. Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm kích cầu du lịch địa phương như mở sàn thương mại điện tử về du lịch, bán đồng giá kích cầu, liên kết sử dụng lẫn nhau giữa chuỗi cung cấp dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng, vui chơi, đồng thời chủ động đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho người dân và du khách.

Theo khảo sát mới của Agoda, 1/4 người được hỏi cho biết khi du lịch trở lại, họ ưu tiên hình thức du lịch staycation, lựa chọn các điểm đến gần nhà và có thể lái xe được. Trong tương lai, xu hướng này dự kiến vẫn còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn bình thường mới.

Phòng Royal Suite tại InterContinental Grand Ho Tram - Khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip

Từ 2020, các loại hình staycation ngày càng trở nên được ưa chuộng trên thế giới bởi mối lo ngại dịch bệnh vẫn hiện hữu, tâm lý muốn có sự chủ động về thời gian và linh hoạt trong lịch trình nghỉ dưỡng. Việt Nam cũng không đứng ngoài xu hướng này khi nhiều khách sạn ra mắt nhiều gói nghỉ dưỡng tập trung đa dạng nhiều chương trình giải trí, ẩm thực với giá phòng ưu đãi. Đơn cử như khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip (Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu) vừa tung ra gói nghỉ dưỡng đặc biệt Ho Tram Staycation, cho phép du khách trải nghiệm 7 đêm nghỉ tại khách sạn InterContinental Grand Ho Tram cùng ba lựa chọn dịch vụ dành cho 2 khách. Cụ thể, gói 7 đêm nghỉ kèm bữa sáng có giá từ 36.708.000 VNĐ, gói 7 đêm nghỉ kèm bữa sáng và tối với giá từ 46.000.000 VNĐ và gói 7 đêm nghỉ kèm ba bữa sáng, trưa và tối có giá từ 53.820.000 VNĐ (giá áp dụng cho hạng phòng Grand Golf View dành cho 2 khách).

Một góc Khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip

Chương trình vừa được triển khai ngay sau khi nhận được sự chấp thuận của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho phép 4 cơ sở lưu trú hoạt động trên địa bàn tỉnh, trong đó có The Grand Ho Tram Strip, thực hiện thí điểm đón khách du lịch từ ngày 15/10 nhằm kích thích du lịch tỉnh nhà. Nếu thuận lợi, từ đầu tháng 11.2021, tỉnh sẽ từng bước nới lỏng, mở rộng các hoạt động của ngành du lịch.

Ông Walt Power, Tổng Giám đốc điều hành tổ hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip cho biết: “Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục tiên phong trong việc hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và các ngành nhằm hồi phục kinh tế sau đại dịch. Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn tham gia chương trình thí điểm này với mục đích hỗ trợ ngành du lịch, công ty du lịch của các tỉnh thành thích nghi với tình hình mới, mau chóng trở lại hoạt động bình thường”.

Phục vụ buffet sáng tại nhà hàng Ginger

Để tạo sự yên tâm và an toàn cho khách lưu trú, các khách sạn đều tăng cường các biện pháp an toàn chống dịch. Theo ông Walt Power, The Grand Ho Tram Strip đảm bảo tuân thủ nguyên tắc “3 tại chỗ” cho tất cả các nhân viên tham gia phục vụ khách du lịch trong suốt thời gian thực hiện chương trình, thường xuyên khử khuẩn toàn bộ khu nghỉ dưỡng, nhân viên y tế túc trực sẵn sàng hỗ trợ phòng chống dịch tại chỗ... Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên làm việc tại The Grand đều được tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19 và xét nghiệm kiểm tra thường xuyên.

“Không chỉ thực hiện các quy tắc an toàn tại chỗ, bước tiếp nhận khách đến nghỉ dưỡng cũng được kiểm soát chặt”, ông Walt cho biết. Trong giai đoạn thí điểm, The Grand Ho Tram Strip chỉ tiếp nhận khách có chứng nhận “Thẻ xanh” tiêm đủ 2 mũi, thực hiện quy tắc 5K, khuyến khích khách sử dụng phương tiện cá nhân dù vẫn có dịch vụ xe đưa đón (có tính phí).

Được biết, trong thời gian giãn cách xã hội, The Grand Ho Tram Strip vẫn tiếp tục các biện pháp duy trì chất lượng cơ sở vật chất như thường xuyên thực hiện khử khuẩn, thay nước hồ bơi ngoài trời.

Mọi thông tin về đặt phòng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 588801

Email: reservations@thegrandhotram.com

Website: https://thegrandhotram.com/vi/intercontinental/special-offer/ho-tram-staycation/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.