'The Matrix Resurrections' tung trailer tràn ngập cảnh hành động

0 Thanh Niên Online

Ngày 6.12 (giờ địa phương), hãng Warner Bros. tung trailer mới của bom tấn The Matrix Resurrections tràn ngập cảnh hành động. 

Trong trailer dài 3 phút của bom tấn The Matrix Resurrections do Lana Wachowski chỉ đạo vừa tung ra mới đây, các nhà làm phim cung cấp sâu hơn cho khán giả hành trình tìm lại ký ức của nhân vật chính trong phim là Neo do tài tử Keanu Reeves hóa thân. Bên cạnh đó, trailer cũng phô bày hàng loạt cảnh hành động cháy nổ mãn nhãn.

Trailer của dự án phô bày thế giới Ma trận với thế giới hậu tận thế mà Neo sống, pha lẫn với một số hình ảnh từ 3 phần phim trước. Trong phần phim mới này, Neo cố gắng kết nối với Trinity (Carrie-Anne Moss đóng) trong tình trạng anh không còn nhớ điều gì diễn ra năm xưa. Trong phần phim thứ 3 phát hành năm 2003 của series Ma trận, cả 2 nhân vật Neo và Trinity đều chết. Theo The Verge, phần thứ 4 dẫn dắt khán giả vào câu chuyện vòng lặp không giới hạn của Neo và Trinity.

'The Matrix Resurrections' tung trailer tràn ngập cảnh hành động  - ảnh 1

Nhân vật Neo và Trinity tái xuất và có mối quan hệ đặc biệt trong The Matrix Resurrections

warner bros.

Theo The Hollywood Reporter, trailer không có các cảnh chiến đấu kungfu, bắn súng hay các pha chiến đấu kinh điển như các phần phim đầu. Đến cuối trailer mới, nhân vật Neo của Keanu Reeves thốt lên rằng anh nhớ võ kungfu mà Morpheus dạy mình năm xưa. Còn Trinity thì nói rằng hành trình của cô đã kết thúc, do đó The Hollywood Reporter đặt ra giả thuyết rằng cả 2 nhân vật chính đều đang bị kẹt trong thế giới Ma trận.

Song song với các pha cháy nổ và chiến đấu trong trailer, nhà sản xuất còn cung cấp thêm thông tin về mối quan hệ gắn bó bền chặt của Neo và Trinity. Đoạn trailer có nhiều cảnh Neo ra sức bảo vệ đồng đội của mình trước đối thủ. Thế nhưng đoạn video không cung cấp nhiều thông tin về nhân vật Morpheus thời trẻ do nam diễn viên Yahya Abdul-Mateen II hóa thân. Phim dự kiến chiếu tại thị trường Bắc Mỹ từ ngày 22.12 tới.

Trailer mới của phim The Matrix Resurrections
WARNER BROS.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm