Bóng đá Nigeria báo động khi tuyển thủ quốc gia bị bắt cóc

0 Thanh Niên Online
Bóng đá Nigeria lại nhận cú sốc khi CLB nổi tiếng Enyimba Aba xác nhận một trong những cầu thủ ngôi sao của đội bóng là Ekundayo Ojo vừa bị bắt cóc .
Tuyển thủ Nigeria Ekundayo Ojo đã bị bắt cóc /// CHỤP MÀN HÌNH Tuyển thủ Nigeria Ekundayo Ojo đã bị bắt cóc - CHỤP MÀN HÌNH
Tuyển thủ Nigeria Ekundayo Ojo đã bị bắt cóc
CHỤP MÀN HÌNH
Trong một tuyên bố hôm 23.3 của CLB Enyimba FC - đội đang chơi ở giải hàng đầu Nigeria (NPFL), Ojo đã bị các tay súng bắt cóc vào ngày 22.3. Theo đó, khi đang đi trên đường cao tốc Bén-Owo thì Ojo cùng 2 đồng đội Emmanuel James và Benjamin Iluyomade bị một số kẻ mang vũ trang tấn công.
“Tiền vệ 26 tuổi Ekundayo Ojo đã bị các tay súng bắt cóc dọc theo đường cao tốc Bén-Owo. Benjamin Iluyomade, cũng là những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, đã bị bắt cùng Ojo”, theo tuyên bố của CLB Enyimba.
Bóng đá Nigeria báo động khi tuyển thủ quốc gia bị bắt cóc - ảnh 1

Tiền đạo của tuyển Nigeria, Ifeanyi George vừa thiệt mạng trong một vụ tai nạn thảm khốc

CHỤP MÀN HÌNH

Đội bóng trên cũng nhấn mạnh rằng họ đang nỗ lực hết sức để giải thoát các cầu thủ khỏi những kẻ bắt cóc. Enyimba FC nói thêm: "Enyimba FC đã duy trì liên lạc chặt chẽ với gia đình của Ojo, vì những nỗ lực để đảm bảo sự giải thoát của cầu thủ khỏi những kẻ bắt cóc. Tại thời điểm này, vì mức độ nhạy cảm của vụ việc, Enyimba FC muốn kêu gọi giới truyền thông kiềm chế các thông tin hoặc suy đoán có khả năng gây nguy hiểm cho sự an toàn của cầu thủ”,
Vụ bắt cóc cầu thủ của CLB Enyimba khiến bóng đá Nigeria liên tục đón nhận những tin sốc khi Ojo đang là tuyển thủ quốc gia nước này với 5 lần ra sân. Cùng ngày với vụ bắt cóc, giải NPFL nhận tin đau buồn về vụ tai nạn xe hơi thảm khốc khiến tiền đạo Ifeanyi George (tuyển thủ Nigeria) và một đồng đội ở CLB Enugu Rangers tử vong tại chỗ. Trong những năm gần đây, vấn nạn bắt cóc người thân của các tuyển thủ bóng đá Nigeria để đòi tiền chuộc đang khiến cơ quan chức năng nước này đau đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm