Chuyển nhượng hôm nay: Barcelona công bố bản hợp đồng đầu tiên hè 2020

0 Thanh Niên Online
CLB Barcelona vừa chính thức công bố bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè năm nay khi ký với ngôi sao trẻ của CLB Sao Paulo là Gustavo Maia.
Gustavo Maia là bản hợp đồng đầu tiên của Barcelona ở mùa hè này /// AFP Gustavo Maia là bản hợp đồng đầu tiên của Barcelona ở mùa hè này - AFP
Gustavo Maia là bản hợp đồng đầu tiên của Barcelona ở mùa hè này
AFP
Barcelona vừa thông báo chính thức trên trang web của CLB về việc hoàn tất ký hợp đồng mua cầu thủ 19 tuổi Gustavo Maia từ Sao Paulo. Mức phí chuyển nhượng được tiết lộ là 4,5 triệu euro cho bản hợp đồng kéo dài đến cuối tháng 6.2025.
Dù chỉ ký hợp đồng 4,5 triệu euro, nhưng điều khoản phụ trong bản hợp đồng là phí giải phóng hợp đồng cho Gustavo Maia lên đến 300 triệu euro. Đây là con số rất khủng vì Barcelona muốn trói chân tài năng trẻ người Brazil này.

Xem “Neymar mới” đi bóng ảo diệu và có thể đem về cho Barcelona 300 triệu euro

Bước đầu, Gustavo Maia sẽ được biên chế về đội hình B của Barcelona rồi sau đó tùy theo sự tiến bộ của anh để phấn đấu vào đội hình chính của Barca.
Chuyển nhượng hôm nay: Barcelona công bố bản hợp đồng đầu tiên hè 2020 - ảnh 1

Gustavo rất hạnh phúc khi được đến Barca

AFP

Gustavo Maia gia nhập CLB Sao Paulo năm 14 tuổi. Anh được xem là tài năng xuất chúng của Sao Paulo khi từng ghi 30 bàn trong 36 trận ở cấp độ đội trẻ năm 2018.
Gustavo Maia được xem là cầu thủ có kỹ thuật tốt với khả năng rê dắt bóng và dứt điểm từ xa như búa bổ, anh đã được thi đấu cho đội một Sao Paulo năm 18 tuổi.
Maia là người thứ hai từ Sao Paulo đến La Liga trong năm nay, sau khi người đồng hương Brazil Reinier đã đến Real Madrid vào đầu năm với giá 35 triệu euro.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm