CLB Atletico Madrid xác nhận 2 ngôi sao dính Covid-19 trước 'mini tour' Champions League

0 Thanh Niên Online
Ngay trước khi bay sang Bồ Đào Nha đấu ‘mini tour’ từ vòng tứ kết Champions League, đợt xét nghiệm kiểm tra của Atletico Madrid phát hiện 2 cầu thủ chủ chốt trong nhóm đội 1 dính Covid-19.
HLV Diego Simeone (áo đen) sẽ đau đầu khi 2 trụ cột của Atletico Madrid vắng mặt vì Covid-19 /// Chụp màn hình AS HLV Diego Simeone (áo đen) sẽ đau đầu khi 2 trụ cột của Atletico Madrid vắng mặt vì Covid-19 - Chụp màn hình AS
HLV Diego Simeone (áo đen) sẽ đau đầu khi 2 trụ cột của Atletico Madrid vắng mặt vì Covid-19
Chụp màn hình AS
Trong thông báo, CLB Atletico Madrid không nêu danh tính cầu thủ và cho biết cả 2 đều phải cách ly ở nhà.
Trong khi đó, toàn đội bóng cũng kích hoạt các giao thức phòng ngừa kiểm tra xét nghiệm theo phương thức mới PCR.
Ngoài ra, CLB Atletico Madrid cũng tiến hành xét nghiệm những người tiếp xúc gần với 2 cầu thủ bị dương tính trên, trước khi có kết quả hoàn toàn âm tính mới được cùng toàn đội hành quân đến Bồ Đào Nha.
Tại tứ kết Champions League, Atletico Madrid gặp RB Leipzig lúc 2 giờ rạng sáng 14.8 (giờ VN), theo thể thức đấu 1 trận knock-out.
Cũng tại Bồ Đào Nha, Atletico Madrid cùng các CLB góp mặt ở vòng tứ kết đều thi đấu tập trung tại đây chứ không di chuyển về nước rồi quay lại.
CLB Atletico Madrid xác nhận 2 ngôi sao dính Covid-19 trước 'mini tour' Champions League - ảnh 1

Các cầu thủ Atletico Madrid trong buổi tập gần đây

AFP

LĐBĐ châu Âu (UEFA) trong tuần này cũng cho biết các CLB sẽ áp dụng phương thức xét nghiệm PCR cho toàn đội trước khi đến Bồ Đào Nha.
Sau đó, toàn bộ các đội bóng sẽ áp dụng theo quy định thi đấu với các giao thức mà cơ quan bóng đá này đưa ra, bao gồm việc di chuyển, ăn ở, tập luyện… trong thời gian ở Bồ Đào Nha.
Với CLB Atletico Madrid, việc 2 cầu thủ chủ chốt xét nghiệm dính Covid-19 coi như các cầu thủ này cũng bị loại khỏi thành phần thi đấu “mini tour” Champions League.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm