Đã bỏ rơi, Barcelona còn tìm cách ngăn cản Messi đến PSG

13 Thanh Niên Online
Dù không ký tiếp hợp đồng với Messi, nhưng CLB Barcelona và các đối tác của họ vẫn đâm đơn kiện để ngăn chặn PSG có được chữ ký của siêu sao người Argentina.
Messi bị ngăn cản đường đến PSG /// Reuters Messi bị ngăn cản đường đến PSG - Reuters
Messi bị ngăn cản đường đến PSG
Reuters
CLB Barcelona và các đối tác của họ đã thuê công ty luật để đâm đơn kiện PSG trong việc ký hợp đồng với Messi theo dạng cầu thủ tự do.

PSG chuẩn bị kĩ để đón Messi và cuộc chia tay không tránh khỏi với Mbappe

PSG là đội đang phình to quỹ lương khi họ trả lương rất cao cho các cầu thủ như Neymar (30 triệu euro), Mpappe (cũng ước tính 30 triệu euro) cùng hàng loạt ngôi sao khác với giá rất cao. Nếu bây giờ mua thêm Messi và phải trả mức lương 40 triệu euro/mùa (sau thuê) chắc chắn quỹ lương của PSG sẽ vượt xa nguồn thu nhập của họ vốn bị giảm sút nghiêm trọng do đại dịch Covid-19.
Phía Barcelona căn cứ vào luật cân bằng tài chính để kiện PSG bởi “trong mùa bóng 2019 - 2020, độ chênh lệch giữa doanh thu và quỹ lương của PSG là 99%, trong khi Barca chỉ ở mức 54%”, một đại diện cho hãng luật vừa được Barcelona thuê bày tỏ.
Đã bỏ rơi, Barcelona còn tìm cách ngăn cản Messi đến PSG  - ảnh 1

Neymar đang nhận mức lương cao tại PSG

Reuters

Phía Barcelona đã hoàn tất đơn kiện gửi lên Ủy ban châu Âu, nhưng liệu UEFA có xem xét một cách thấu đáo hay không lại là chuyện khác.
Giới chuyên gia phân tích rằng, Barcelona kiện PSG bởi muốn có thể quay ngược trong vụ Messi. Barcelona kéo dài thời gian để có thể tìm ra cách có được Messi vào giờ chót, hoặc chí ít họ phải nhận được gì đó từ PSG chứ không thể mất trắng Messi cho đại diện nước Pháp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ho Van Hong

Ho Van Hong

Nếu đúng như vậy thì Barcelona chơi xấu quá!Câu lạc bộ khác kiện thì còn nghe được !
ma***@gmail.com

ma***@gmail.com

Có nhiều CLB đều muốn kiện như thế chứ không phải riêng gì Barca ! PSG đang lũng đoạn thị trường cầu thủ
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Lũng đoạn là sao? Họ có bỏ tiền ra mua không? Trên đã nói họ chịu thiệt vào quĩ lương, vì Covid kìa. Họ muốn mua ai thì họ có quyền mua. Đừng võ miệng chứ. Ko lẽ tôi nói bạn võ đoán, vì bạn chẳng đoán nữa là.
3 phản hồi
NC Binh

NC Binh

Barca càng lúc càng thấy bẩn. Vì bẩn trong tài chính nên tình hình clb mới đến mức nguy kịch như bây giờ. BLĐ lừa đảo người hâm mộ. Nếu yêu quý Messi thì nên để anh ấy tự do chọn tương lai cho mình.
Phương Thúy Nguyễn

Phương Thúy Nguyễn

Nguy kịch tài chính là từ ông Bartomeu mà ra, vì tình hình tài chính mà Barca phải lựa chọn 1 quyết định khó khắn đó là chia tay Messi
Lê Trung

Lê Trung

Cũng bẩn???!!!! Nhưng PSG cũng không phải tay mơ mà dễ bắt nạt đâu.
Hoàng

Hoàng

@Tùng Trần có nhầm lẫn giữa BTC La Liga và UEFA hông vậy? Có nhầm lẫn giữa Leage 1 và La Liga? Messi đã đi khỏi La Liga rồi cơ mà? Còn ăn nhập gì nữa chứ?
Tùng Trần

Tùng Trần

Bẩn? Chính Barca bị BTC La Liga ép bằng luật công bằng nhằm buộc các CLB như Real và Barca phải ký hợp đồng bản quyền truyền hình, thì tại sao PSG lại có thể dễ dàng dùng tiền đè các đội khác?
Robin

Robin

Barca muốn làm kiểu "ăn không được thì đạp đổ".
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm