Đặng Văn Lâm có cơ hội khi Cerezo Osaka 10 trận không thắng

0 Thanh Niên Online
CLB Cerezo Osaka đang có chuỗi trận thảm hại tại J-League 1 khi 10 trận liên tiếp họ không biết đến chiến thắng. Đây chính là cơ hội để thủ môn Đặng Văn Lâm được ra sân thi đấu.
Văn Lâm có cơ hội bắt chính cho Cerezo Osaka /// Cerezo Osaka FC Văn Lâm có cơ hội bắt chính cho Cerezo Osaka - Cerezo Osaka FC
Văn Lâm có cơ hội bắt chính cho Cerezo Osaka
Cerezo Osaka FC
Cerezo Osaka, CLB mà Đặng Văn Lâm đang thi đấu, có chuỗi trận sa sút nghiêm trọng khi 10 trận liền họ không biết đến chiến thắng. Sự sa sút này được cho là hàng phòng ngự thiếu an toàn khi để thua những bàn không đáng khiến đội bóng của Đặng Văn Lâm vuột mất chiến thắng.
Trận hòa 0-0 với CLB Vegalta Sendai vào ngày 9.8 vừa qua là trận đầu tiên thủ môn chính thức Kim Jin-hyeon giữ sạch mành lưới sau 10 trận. Phong độ không thật sự tốt của thủ thành người Hàn Quốc, khiến ban huấn luyện Cerezo Osaka có thể tính đến sự thay đổi trong khung thành, ít nhất là để tìm lại may mắn.
Đặng Văn Lâm có cơ hội khi Cerezo Osaka 10 trận không thắng - ảnh 1

Cerezo Osaka (áo hồng) đã 10 trận không biết mùi chiến thắng

Ảnh chụp màn hình

Nếu Cerezo Osaka nhanh chóng có sự thay đổi thì Đặng Văn Lâm sẽ có cơ hội ra sân ở trận gặp Avispa Fkuoka vào ngày 15.8 vì Cerezo Osaka không được thua thêm nữa. Hiện tại đội bóng của Đặng Văn Lâm đã rơi xuống hạng 12 với 27 điểm, thua đội hạng 3 đến 14 điểm, nên gần như không còn cơ hội tranh chấp vị trí đá AFC Champions League.
Được bắt chính ở Cerezo Osaka sẽ là cơ hội giúp Đặng Văn Lâm có phong độ tốt để anh có thể cạnh tranh vị trí chính thức ở đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm