Hai cô con gái của Maradona bị tố ‘cướp’ tài sản và bỏ rơi người cha huyền thoại

0 Thanh Niên Online
Hai cô con gái của Diego Maradona là Dalma và Gianinna bị tố cáo ‘cướp’ khối tài sản trị giá 60 triệu bảng của cha, rồi bỏ rơi ông cho đến chết.
Hai cô con gái của Maradona bị tố cáo 'cướp' tài sản và bỏ rơi cha mình /// AFP Hai cô con gái của Maradona bị tố cáo 'cướp' tài sản và bỏ rơi cha mình - AFP
Hai cô con gái của Maradona bị tố cáo 'cướp' tài sản và bỏ rơi cha mình
AFP
Luật sư Matías Morla của Maradona đã đáp trả sau khi Dalma và Gianinna nói rằng ông đã bắt cóc cha của họ, tờ The Sun dẫn thông tin từ báo giới Argentina. Tuyên bố của vị luật sư đưa ra 1 ngày sau khi 2 cô con gái Maradona và ba anh chị em của họ bị chị gái của huyền thoại bóng đá này là Lili đuổi khỏi nhà của gia đình.
Hai cô con gái của Maradona bị tố ‘cướp’ tài sản và bỏ rơi người cha huyền thoại   - ảnh 1

Luật sư Morla (trái) và Maradona sau ca phẫu thuật

AFP

Luật sư Morla cho biết, Lili và các chị gái của bà vẫn gần gũi với Maradona cho đến khi ông qua đời ở tuổi 60 vào tháng 11 năm ngoái nhưng thân chủ của ông đã phải “chiến đấu” với các con gái của mình. Morla nói: “Ông ấy (Maradona) đã chiến đấu đến chết với Dalma và Gianinna, ông ấy cảm thấy bị phản bội và bị cướp. Các cô gái không thích tôi kể từ khi chúng tôi cắt thẻ tín dụng vào tháng 6.2014. Họ đã bỏ rơi Maradona. Ông ấy chết một mình”.
Vị luật sư của Maradona nói thêm rằng, trước khi qua đời, “Cậu vé vàng” chỉ nói chuyện với những người chị em và bạn gái cũ Veronica Ojeda, người đã đến gặp ông cùng con trai út Dieguito Fernando. Trước khi đưa ra tuyên bố trên, các văn phòng của Morla đã bị cảnh sát đột kích hôm 5.4 như một phần của cuộc điều tra được khởi động sau khi Dalma và Gianinna khiếu nại vị luật sư vào ngày 12.3 về tội gian lận trong quản lý các quyền thương mại liên quan đến cha của họ.
Hai cô con gái của Maradona bị tố ‘cướp’ tài sản và bỏ rơi người cha huyền thoại   - ảnh 2

Hai cô con gái của Maradona vừa đề đơn yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết và việc quản lý quyền hình ảnh của cha

AFP

Maradona qua đời vì một cơn đau tim vào ngày 25.11 năm ngoái ở tuổi 60 khi đang hồi phục sau ca phẫu thuật loại bỏ cục máu đông trong não. Trong một cuộc điều tra riêng, các nhà chức trách Argentina đang xem xét quá trình điều trị của huyền thoại này để xác định xem liệu có bất kỳ sơ suất nào hay không. Maradona đã chiến đấu với chứng nghiện rượu và cocaine trong suốt cuộc đời của mình. Ông bị bệnh gan, thận và rối loạn tim mạch khi qua đời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm