HLV đội tuyển Đức Joachim Loew bị cấm đến xem Bundesliga trở lại cuối tuần này

0 Thanh Niên Online
Theo tờ Bild (Đức), các trận đấu tại giải Bundesliga khởi tranh trở lại vào cuối tuần này trong sân không khán giả. Ngay HLV tuyển Đức, ông Joachim Loew dù rất muốn đến xem cũng bị cấm.
HLV tuyển Đức, ông Joachim Loew muốn đến sân xem thi đấu nhưng không được chấp nhận /// AFP HLV tuyển Đức, ông Joachim Loew muốn đến sân xem thi đấu nhưng không được chấp nhận - AFP
HLV tuyển Đức, ông Joachim Loew muốn đến sân xem thi đấu nhưng không được chấp nhận
AFP
Tờ Bild cho biết, ông Joachim Loew dự định xem hai trận vòng 26 giải Bundesliga là Borussia Dortmund gặp Schalke 04 lúc 20 giờ 30 tối ngày 16.5, và trận Union Berlin gặp Bayern Munich lúc 23 giờ tối 17.5 (đều giờ VN) để kiểm tra phong độ các cầu thủ.
Tuy nhiên, đề xuất đến sân xem các trận đấu của ông Loew không được đáp ứng do quy định giải Bundesliga chỉ cho hạn chế số lượng người tham dự chừng 300 người có liên quan tới trận đấu, bao gồm hai đội bóng, một số quan chức, nhân viên phục vụ, nhặt bóng, an ninh, báo chí, và các tổ quay phim truyền hình…
Ngoài ra, cũng có nhiều tuyển trạch viên cũng rất muốn vào sân xem giò cẳng cầu thủ để chuẩn bị cho mùa chuyển nhượng sắp tới, nhưng đều không được đáp ứng đề nghị.
HLV đội tuyển Đức Joachim Loew bị cấm đến xem Bundesliga trở lại cuối tuần này - ảnh 1

Các cầu thủ Bayern Munich hiện ở tập trung và chờ đến ngày ra sân thi đấu

AFP

Giải Bundesliga hiện áp dụng quy trình thi đấu nghiêm ngặt nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Vì thế, Ban tổ chức đã yêu cầu HLV Loew và các tuyển trạch viên phải xem các trận đấu ở nhà và qua truyền hình trực tiếp.
Hiện có tin, nếu trong thời gian diễn ra lại giải Bundesliga và để xảy ra sự bùng phát lây lan dịch Covid-19, nhiều khả năng giải đấu sẽ bị huỷ ngay lập tức. Vì thế, việc tổ chức các trận cho cuối tuần này đều thắt chặt mọi quy trình như hướng dẫn của chính phủ Đức.
Các trận đấu ở giải Bundesliga hiện cũng được phát sóng trực tiếp ở nhiều nước tại châu Âu để phục vụ người hâm mộ “đói” bóng đá suốt hơn 2 tháng qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm