Lại rực sáng ở giải CH Czech, Filip Nguyễn được chấm điểm cao nhất

1 Thanh Niên Online
Thủ môn gốc Việt Filip Nguyễn tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo CLB Slovacko tranh tài ở giải bóng đá vô địch CH Czech.
Filip Nguyễn (áo xanh) tỏa sáng trong màu áo CLB Slovacko /// CLB Slovacko Filip Nguyễn (áo xanh) tỏa sáng trong màu áo CLB Slovacko - CLB Slovacko
Filip Nguyễn (áo xanh) tỏa sáng trong màu áo CLB Slovacko
CLB Slovacko
Ở vòng đấu thứ 4 giải vô địch CH Czech diễn ra khuya ngày 15.8, Filip Nguyễn tiếp tục được tin tưởng trao suất bắt chính khi Slovacko chạm trán Hradec Kralove. Và chàng thủ môn mang 2 dòng máu Việt - CH Czech đã không làm mọi người thất vọng.
Filip Nguyễn giữ sạch lưới trong hiệp 1, làm điểm tựa vững chắc cho các đồng đội. Niềm vui đến với đội bóng của Filip Nguyễn khi có được bàn thắng khai thông bế tắc ở phút 51 do công của Marecek.
Lại rực sáng ở giải CH Czech, Filip Nguyễn được chấm điểm cao nhất - ảnh 1

Filip Nguyễn (áo xanh) giúp CLB Slovacko bảo vệ chiến thắng sát nút 1-0 ở vòng 4 giải CH Czech

CLB Slovacko

Khó khăn đến với CLB Slovacko khi Marecek khi phải thi đấu 10 người từ phút 60 rồi HLV trưởng Svedik bị truất quyền chỉ đạo từ phút 75. Tuy nhiên, Filip Nguyễn vẫn chơi xuất sắc, hóa giải tất cả các pha dứt điểm của đội Hradec Kralove, giúp đội nhà bảo vệ thành công chiến thắng 1-0.
Chiến thắng trên giúp CLB Slovacko vươn lên hạng 5 trên bảng xếp hạng còn Filip Nguyễn là cầu thủ được chấm điểm cao nhất trận. Ở vòng 3 trước đó, Filip Nguyễn cũng tỏa sáng với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận, được vào đội hình tiêu biểu của vòng đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng Trần văn

Hùng Trần văn

Một tài năng như Philip Nguyễn đáng lẽ ra VN chúng ta phải có cơ chế đặc thù cho em được nhập quốc tịch VN để Philip Nguyễn còn có cơ hội cống hiến cho quê cha đất tổ, còn chúng ta vẫn cứ cái đi theo lối mòn tư duy máy móc không có đường lối đột phá để người tài giỏi nói chung và Philip Nguyễn nói riêng về quê cống hiến cho tổ quốc đó là lãng phí nhân tài gây hại cho tổ quốc. Thiết nghĩ các cơ quan có trách nhiệm phải tham mưu cho lãnh đạo để có quốc sách thu phục người tài về cống hiến cho đất nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm