Man.City rất cần có Kane

0 Thanh Niên
Cứ ngỡ rằng Man.City sôi nổi và hào hoa sẽ đến phía bắc London để đánh bại một đội Tottenham dường như mất tinh thần và bối rối do vẫn đang phải tìm hiểu HLV mới của mình, Nuno. Thế nhưng, “The Citizens” đã thua.
Man.City (trái) bại trận trước Tottenham vì không có một tiền đạo thực thụ  /// AFP Man.City (trái) bại trận trước Tottenham vì không có một tiền đạo thực thụ - AFP
Man.City (trái) bại trận trước Tottenham vì không có một tiền đạo thực thụ
AFP
Thua 0-1 vì bàn thắng trong hiệp 2 của Son và thật sự không thể gây ra rắc rối cho thủ môn Lloris theo bất kỳ cách nào trong suốt 90 phút. Thay vì Tottenham chơi rời rạc thì Man.City đã chơi theo cái cách của 11 cầu thủ dường như chỉ mới gặp nhau trước trận đấu. Skipp giúp “Spurs” gây rối ở hàng tiền vệ, trong khi Torres mờ nhạt ở vai trò “số 9 ảo” trong đội hình của “The Citizens”, và ngay cả người thay thế trong hiệp 2, De Bruyne, cũng không thể làm gì hơn.
Tottenham đến nay đã đánh bại Man.City trong 4 lần gặp nhau gần nhất tại SVĐ Tottenham Hotspur, mỗi lần đều sử dụng cách tiếp cận rộng rãi, cho phép Man.City kiểm soát bóng ở một số khu vực nhất định, bởi vì Man.City không sở hữu một tiền đạo lạnh lùng có thể phát triển mạnh trong không gian hẹp. Rõ ràng “Spurs” không cần Harry Kane để đánh bại Man.City, nhưng đội bóng của HLV Guardiola rất cần có tiền đạo người Anh này trong hành trình sắp tới.
HLV Nuno khẳng định Kane không đủ thể lực để thi đấu là lý do duy nhất khiến anh vắng mặt, nhưng thật khó để thoát khỏi giả thuyết rằng sự không chắc chắn về tương lai của anh cũng là một yếu tố.
Man.City đã sẵn sàng trả khoảng 100 triệu bảng cho chữ ký của Kane. Tuy nhiên, con số này thấp hơn hẳn so với mức giá có thể khiến Chủ tịch Levy của Tottenham chấp nhận đàm phán (150 triệu bảng). Tương lai của Kane chắc chắn sẽ còn bất định trong 1 hoặc 2 tuần nữa, nhưng trong khi chờ đợi, Tottenham có thể cảm thấy hài lòng về việc họ có được nền tảng của một điều gì đó có thể dẫn tới thành công, và một khoản tiền khá lớn để chi cho cầu thủ mới khi Kane ra đi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm